Theo Page Six, Taylor Swift và Matty Healy đã chia tay sau một thời gian ngắn hẹn hò. Nguyên nhân được cho là do lịch trình bận rộn của cả hai.

Theo Page Six, Taylor Swift và Matty Healy đã chia tay sau một thời gian ngắn hẹn hò. Nguyên nhân được cho là do lịch trình bận rộn của cả hai.

Cặp đôi này chỉ mới công khai tình cảm vào tháng 5, nhưng sau đó đã gặp khó khăn trong việc tìm thấy điểm chung. "Cả hai đều có lịch trình bận rộn và nhận ra rằng họ không thực sự phù hợp với nhau. Bạn bè của Taylor muốn điều tốt đẹp nhất cho cô ấy và không ngạc nhiên khi mối quan hệ mới của Taylor tan vỡ", một nguồn tin nội bộ tiết lộ với Entertainment Tonight vào ngày 5/6.

People và TMZ cũng đã xác nhận rằng Taylor Swift và Matty Healy đã chia tay. Tuy nhiên, đại diện của cả hai từ chối cung cấp thêm thông tin.

Tin đồn về mối quan hệ giữa Matty và Taylor đã nổ ra vào đầu tháng 5, khi trang The Sun đưa tin Taylor Swift đã có bạn trai mới chỉ sau một tháng chia tay nam diễn viên Joe Alwyn. Nguồn tin cũng xác nhận rằng cặp đôi từng hẹn hò vào năm 2014 nhưng không thành công. Bây giờ, họ tái hợp và "yêu nhau cuồng nhiệt".

Trong thời gian hẹn hò ngắn ngủi, Matty đã xuất hiện tại cả ba buổi hòa nhạc của Taylor ở Nashville. Từ đó, cặp đôi gần như không tách rời.

Họ đã bị bắt gặp nhiều lần đi chơi và hẹn hò với nhóm bạn, cũng như cùng nhau đến phòng thu âm. Cả hai cũng đã được phát hiện ôm hôn thân mật tại Casa Cipriani. Matty cũng đã đi chơi với bố của Taylor trong thời gian tạm dừng Eras Tour ở Philly.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn