Các nền tảng xem video hay nghe nhạc toàn cầu như YouTube hay Spotify đều có dấu ấn là các kỉ lục mới toanh của Lisa.

Khoảng 16 giờ (theo giờ Hàn Quốc) ngày 27/10, MV LALISA của Lisa đã chính thức vượt ngưỡng 300 triệu lượt xem trên YouTube. Đây chính là ca khúc chủ đề nằm trong single album cùng tên được phát hành vào 10/9 vừa qua. Đó cũng là cột mốc đánh dấu màn debut solo của cô nàng sau hơn 5 năm ra mắt cùng BLACKPINK.

Sau 1 tháng rưỡi debut, Lisa thành bà hoàng YouTube soán ngôi Jennie, chúa tể Spotify mảng solo toàn Kpop - Ảnh 1.

MV LALISA của Lisa chính thức vượt ngưỡng 300 triệu lượt xem trên YouTube

MV LALISA được chính thức đăng tải vào 13 giờ ngày 10/9, nghĩa là vừa chạm mức 300 triệu view sau hơn 47 ngày. Vì thế, đây chính là sản phẩm âm nhạc đạt mốc này nhanh nhất đối với nữ nghệ sĩ solo Kpop, phá vỡ kỉ lục cũ của SOLO (Jennie) nắm giữ với thành tích là 6 tháng 1 ngày.

Sau 1 tháng rưỡi debut, Lisa thành bà hoàng YouTube soán ngôi Jennie, chúa tể Spotify mảng solo toàn Kpop - Ảnh 2.

YG đăng tải poster chúc mừng MV LALISA của LISA cán mốc 300 triệu lượt xem

Trước đó, MV debut solo của Lisa đã đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian 49 tiếng và 5 phút, là sản phẩm âm nhạc đạt mốc này nhanh nhất YouTube đối với một nghệ sĩ solo trên toàn thế giới. Ở mốc 200 triệu lượt xem, nó cũng phá vỡ kỉ lục của nữ nghệ sĩ solo Kpop do SOLO từng nắm giữ.

MV LALISA đều phá vỡ các kỉ lục trên YouTube ở những cột mốc 100, 200 và 300 triệu

Trước đó 1 ngày, YG Entertainment đã thông báo ca khúc LALISA vượt ngưỡng 100 triệu lượt nghe trên Spotify. Chỉ với 46 ngày để đạt đến con số trên, đây chính là ca khúc đạt thành tích này nhanh thứ 2 đối với một nghệ sĩ solo Kpop. Nhưng điều ngạc nhiên hơn cả là ca khúc giữ hạng nhất cũng của cô nàng - bài b-side đầy thành công mang tênMONEY.

MONEY đã chính thức đạt 100 triệu stream trên Spotify trong vòng 37 ngày kể từ khi được phát hành. Qua đó, bài hát phá kỉ lục đạt mốc này nhanh nhất đối với nghệ sĩ solo Kpop từng được nắm giữ bởi On The Ground của Rosé.

MONEY cũng giúp Lisa giữ kỉ lục trên Spotify đối với nghệ sĩ solo Kpop

Như vậy là chỉ sau 1 tháng rưỡi debut solo, Lisa dù nhận về một số ý kiến trái chiều nhưng em út BLACKPINK đã thiết lập vô vàn thành tích có 1-0-2. Từ ca khúc chủ đề đến b-side đều vô vùng thành công. Các nền tảng xem video hay nghe nhạc toàn cầu như YouTube hay Spotify đều có dấu ấn là các kỉ lục của cô nàng. Đúng là BLACKPINK, cứ ra sản phẩm mới là lập siêu thành tích!

MV LALISA - Lisa (BLACKPINK)

Nguồn tham khảo: AK, SP

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn