Phải sau 4 năm, Trương Lợi Hoa mới lên tiếng về việc ngoại tình khi chưa ly hôn Ngụy Tuấn Kiệt.

Những ai quan tâm minh tinh xứ Cảng Thơm chắc cũng đã từng nghe đến tên của Ngụy Tuấn Kiệt, ngôi sao nổi tiếng từng được TVB hết mực lăng xê. 

  • Vợ chồng Ngụy Tuấn Kiệt đón con trai đầu lòng

Tuy nhiên, việc bỏ rơi bạn gái lâu năm Đằng Lệ Minh để đến với tình trẻ kém 20 tuổi Trương Lợi Hoa đã khiến sự nghiệp của Ngụy Tuấn Kiệt tụt dốc không phanh. Nhất là khi cuộc hôn nhân của vợ chồng Ngụy Tuấn Kiệt không hạnh phúc, Trương Lợi Hoa còn công khai ngoại tình. Gần nửa năm sau khi tuyên bố đã ly hôn, Trương Lợi Hoa mới lên tiếng xin lỗi vì hành động ngoại tình của mình 4 năm trước.

4 năm sau khi "cắm sừng" tài tử "Anh hùng xạ điêu" Ngụy Tuấn Kiệt, vợ cũ bất ngờ lên tiếng xin lỗi - Ảnh 2.

Trương Lợi Hoa bất ngờ xin lỗi về việc ngoại tình.

Trương Lợi Hoa thừa nhận rằng mình đã sai khi phát triển một mối quan hệ mới dù chưa ly hôn với Ngụy Tuấn Kiệt. Tuy nhiên Trương Lợi Hoa cũng cho biết sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân này không phải lỗi của một mình cô, đó là do vợ chồng thiếu sự giao tiếp, cuối cùng khiến cả hai phải chịu đau khổ. Trương Lợi Hoa và Ngụy Tuấn Kiệt vốn bất hòa từ 6 năm trước, tuy nhiên vì muốn con gái có một gia đình trọn vẹn nên cuộc hôn nhân vẫn tiếp tục cho đến đầu năm 2020 mới quyết định ly dị.

Trương Lợi Hoa và Ngụy Tuấn Kiệt.

Trương Lợi Hoa và Ngụy Tuấn Kiệt.

Dù lên tiếng xin lỗi nhưng Trương Lợi Hoa không nhận được sự đồng cảm của netizen, thậm chí nữ diễn viên này còn bị chỉ trích nặng nề hơn. Cuộc hôn nhân của họ không hoàn hảo, bản thân Ngụy Tuấn Kiệt cũng mang tiếng xấu nhưng nam diễn viên đã cố gắng hết sức chu cấp cho vợ một cuộc sống tốt đẹp nhất, tuy nhiên Trương Lợi Hoa không chỉ ngoại tình mà còn công khai, điều này khiến dư luận không thể chấp nhận được.

Nguồn: Sina

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn