Thông tin K.R.Y sẽ tổ chức concert trực tuyến vào ngày 23/08/2020 khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Sau 5 năm chờ 'mòn mỏi', các fan của Super Junior - K.R.Y chính thức có hẹn 'quẩy' concert cùng thần tượng... ngay tại nhà

Super Junior

Thông tin K.R.Y sẽ tổ chức concert trực tuyến vào ngày 23/08/2020 khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

TIN LIÊN QUAN

Lý do gì các idol Hàn Quốc không tổ chức concert tại Việt Nam dù K-pop cực hot ở đây? Lý do gì các idol Hàn Quốc không tổ chức concert tại Việt Nam dù K-pop cực hot ở đây?

Đâu là lí do khiến 2020 là năm đầu tiên IU có thể không tổ chức concert solo? Đâu là lí do khiến 2020 là năm đầu tiên IU có thể không tổ chức concert solo?

Bá đạo như các master-nim của EXO, xem concert online cũng cho ra những bức hình chụp thần tượng cực xịn sò! Bá đạo như các master-nim của EXO, xem concert online cũng cho ra những bức hình chụp thần tượng cực xịn sò!

Sau 3 năm đi hát, Tăng Phúc làm live concert trên sân thượng Sau 3 năm đi hát, Tăng Phúc làm live concert trên sân thượng

Hơn ai hết đối với các fan Kpop thế hệ 2 mà nói, việc được chứng kiến những thần tượng gen 2 biểu diễn ở thời điểm thế hệ 3 và 4 phủ sóng là những cơ hội rất quý giá. Không phải chỉ người hâm mộ mà các thần tượng cũng hồi hộp không kém ở mỗi dịp gặp gỡ các fan dù tuổi nghề đã hơn 10 năm.

Ngoài comeback và các sân khấu âm nhạc, concert chính là nơi giúp các fan và các idol gần gũi nhau nhất, đây cũng chính là lý do vì sao các thần tượng lâu năm vẫn chăm chỉ tổ chức những buổi hòa nhạc để có thể vừa thỏa mãn đam mê âm nhạc, vừa có thể gặp gỡ người hâm mộ của mình.

Sau 5 năm chờ 'mòn mỏi', các fan của Super Junior - K.R.Y chính thức có hẹn 'quẩy' concert cùng thần tượng... ngay tại nhà 0

Trong thời gian dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt trên khắp thế giới, tất cả sự kiện tập trung đám đông đều phải hủy bỏ và trì hoãn, nhưng không phải vì thế mà ngành giải trí Hàn Quốc bị đình trệ hoàn toàn, thay vào đó, SM đã có một chiến lược vô cùng thông minh vừa giúp người hâm mộ an toàn ở nhà nhưng vẫn thưởng thức trọn vẹn không khí của một concert thực thụ thông qua màn hình, đó là chuỗi concert trực tuyến với kỹ xảo AR cùng hiệu ứng 3D siêu thực Beyond Live.

Hàng loạt nhóm nhạc Kpop trong và ngoài SM đều tham gia thực hiện chuỗi concert chất lượng này như NCT, SuperM, Super Junior, DBSK, TWICE và nhóm nhạc tiếp theo sẽ thực hiện Beyond Live khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích chính là nhóm nhỏ của Super Junior - K.R.Y.

Sau 5 năm chờ 'mòn mỏi', các fan của Super Junior - K.R.Y chính thức có hẹn 'quẩy' concert cùng thần tượng... ngay tại nhà 1

Nhóm nhạc tiếp theo sẽ thực hiện Beyond Live khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích chính là nhóm nhỏ của Super Junior - K.R.Y.

Cụ thể, K.R.Y sẽ thực hiện buổi concert trực tuyến với tên gọi 'Beyond LIVE-SUPER JUNIOR-K.R.Y. : 'The moment with us' vào ngày 23/08/2020 sắp tới.Đây không đơn thuần chỉ là concert trực tuyến đáp ứng nhu cầu giải trí của các fan trong mùa dịch mà là buổi concert đánh dấu sự gặp gỡ chính thức của K.R.Y với người hâm mộ sau thời gian dài các thành viên nhập ngũ và xuất ngũ.

Mới đây vào tháng 06/2020, K.R.Y đã trở lại với full album đầu tiên sau 14 năm debut nhóm nhỏ có tên When We Were Usbao gồm 6 ca khúc, các fan hiện đang rất háo hức được nghe Kyuhyun, RyeoWook và Yesung hát live tất cả ca khúc này trong concert.

Sau 5 năm chờ 'mòn mỏi', các fan của Super Junior - K.R.Y chính thức có hẹn 'quẩy' concert cùng thần tượng... ngay tại nhà 2

K.R.Y sẽ thực hiện buổi concert trực tuyến với tên gọi 'Beyond LIVE-SUPER JUNIOR-K.R.Y.: 'The moment with us' vào ngày 23/08/2020 sắp tới.

Như vậy đã 5 năm kể từ SUPER JUNIOR-K.R.Y. ASIA TOUR Phonograph,người hâm mộ của K.R.Y mới được chứng kiến thần tượng tụ họp đầy đủ cùng nhau hòa giọng vào những bản ballad làm nên thương hiệu. Điều đặc biệt hơn cả ngày diễn ra Beyond LIVE-SUPER JUNIOR-K.R.Y. : 'The moment with us' trùng với ngày tổ chức concert ở Seoul của K.R.Y 5 năm trước đó là ngày 23/08/2015, vì thế chắc chắn đây sẽ là một buổi hòa nhạc rất cảm xúc và hoài niệm đối với thành viên K.R.Y cùng người hâm mộ.

  Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn