Sau nhiều lần bị chê bai vì "trai chẳng ra trai, gái chẳng ra gái", giờ đây Lynk Lee đã ra tuyên bố chắc nịnh về giới tính của mình.

Sau nhiều lần bị chê bai vì "trai chẳng ra trai, gái chẳng ra gái", giờ đây Lynk Lee đã ra tuyên bố chắc nịnh về giới tính của mình.

Cộng đồng LGBT đã được phần đông bộ phận người Việt công nhận và có cái nhìn thoải mái hơn. Không ít những người chuyển giới đã trở thành người nổi tiếng như Lâm Khánh Chi, Hương Giang,...và gần đây nhất là Lynk Lee. Dù gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều khi công bố giới tính thật nhưng Lynk Lee quyết định bỏ ngoai tai để theo đuổi con người thật của mình. 

Gần đây, Lynk Lee tự tin quay trở lại showbiz sau 4 tháng phẫu thuật ở Hàn Quốc.

"Tôi hạnh phúc vì cuối cùng mong muốn đã thực hiện được. Tôi đang trong quá trình theo dõi, chăm sóc dây thanh quản và phải mất ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm mới ổn định. Tôi bây giờ là con gái xịn rồi".

Sau khi có được giọng nói phụ nữ mềm mại như hiện tại, Lynk Lee cũng không biết cô có thể hát được nữa hay không.

"Khi đánh đổi để được thứ mình muốn thì phải chấp nhận điều mình không thể có. Nếu không thể hát tốt được nữa, chắc tôi phải gia nhập hội livestream bán hàng để mưu sinh", Lynk Lee tiếc nuối chia sẻ. 

Lynk Lee chia sẻ:"Trong 10 năm nữa, tôi muốn mua nhà, ở cùng gia đình. Tôi cũng muốn lấy chồng. Thực ra đến bây giờ tôi chưa có mối tình nào nên tôi rất mong chờ chàng hoàng tử trong tương lai của mình. Tôi toàn yêu đơn phương thôi. Tôi thích người bình thường thôi, không thích yêu người nổi tiếng".

So với trước đây, hiện tại Lynk Lee nhận được nhiều cảm tình của khán giả hơn. Cô cũng chịu khó chăm chút ngoài hình của mình từ cách trang điểm làm tóc đến trang phục, thần thái. Mọi thứ đều khiến cô nàng trở nên nữ tính hơn xưa rất nhiều.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn