Ước mơ của bao nhiêu người mà cô nàng mua nhẹ nhàng như rau ngoài chợ thôi nhé!

Nhắc đến các rich kid Gen Z, không thể nào ngó lơ Jenny Huỳnh. Bởi lẽ ngoài gia thế giàu có, tiểu thư 2k5 còn sở hữu kênh YouTube hùng hậu với hơn 1,5 triệu lượt theo dõi.

Dù là rich kid thứ thiệt, có cuộc sống như mơ, các video của Jenny Huỳnh lại hiếm khi đề cập đến những thú vui của người giàu mà đa phần chỉ quay quanh những nội dung "quá ư là sến". Thỉnh thoảng, netizen mới được chứng kiến đôi ba lần vung tiền của Jenny Huỳnh như trong vlog đi du lịch bằng "máy bay riêng" gần đây hay mới nhất là video mua đồ đắt tiền nhẹ như mua rau ngoài chợ của cô nàng.

Jenny Huỳnh gây choáng khi lên sóng vlog đi du lịch bằng "máy bay riêng" chanh sả không đỡ nổi

Số là đã hơn 2 năm gắn bó với chiếc điện thoại cũ, mới đây Jenny Huỳnh mới quyết định "lên đời" iPhone 13 Pro - chiếc điện thoại mà bao tín đồ chanh sả đang mơ ước. Theo giá niêm yết, chiếc điện thoại này có giá rẻ nhất từ 999 đô (gần 23 triệu) cho cấu hình cơ bản nhất. Tất nhiên, với một Gen Z bình thường, số tiền này không hề nhỏ tẹo nào.

Jenny Huỳnh "đập hộp" iPhone 13 Pro xịn xò

Màu mà Jenny Huỳnh chọn là màu xanh dương nhạt lạ mắt, vừa mới được lên sóng trong series này. Lý do đổi điện thoại của Jenny Huỳnh chỉ đơn giản là muốn nâng cấp chất lượng những vlog của mình vì hầu hết các video đều được rich kid quay trực tiếp trên điện thoại. Quá ư là đầu tư luôn đó Jenny Huỳnh ơi!

Lý do của màn sắm sanh "sặc mùi tiền" này chỉ là để nâng cấp chất lượng vlog thôi đó nha!

Đến thời điểm hiện tại, dù chỉ mới lên sóng được 5 tiếng, video rón rén đập hộp của Jenny Huỳnh đã thu hút được hơn 3.6 triệu lượt xem. Bên dưới video, hàng loạt netizen ùa vào ước ao và ngưỡng mộ độ giàu có của cô nàng.

- Giàu quá "Chén-nỳ" ơi, đúng idol của em có khác.

- Ui, mình cũng thích lắm nhưng nghe giá "chát" quá không mua nổi.

- "Hôm qua nghe điện thoại mới ra nên mình mua một cái về", rich kid nói chuyện nghe đơn giản thiệt.

- Cái câu "nên mình mua 1 cái về" nhẹ như mua bó rau ngoài chợ vậy ta ơi.

- Title nên là "quá ư là giàu" chứ sao "quá ư là sến" được Jenny ơi.

- Jenny đơn giản quá, ra là mua thôi, ước ao của bao người đó.

- Huhu, biết chừng nào mới được sờ thử iPhone 13 hả trời, em còn đang xài Samsung đây ạ.

- Mình cũng muốn "ra là mua" nhưng không có tiền.

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn