Dù Linh Ngọc Đàm không nhắc đến sự việc nào cụ thể nhưng nhiều người nghĩ ngay đến vụ bánh kem trà xanh ồn ào.

Với 4,5 triệu người theo dõi trên Instagram, chuyện Linh Ngọc Đàm nhận về nhiều sự quan tâm của netizen cũng chẳng có gì lạ. Hồi giữa tháng 11 vừa qua, gái xinh còn được chú ý nhiều hơn nữa khi là người mở đầu "đại hội" xin lỗi của hội bạn Thiều Bảo Trâm sau khi Hải Tú comeback.

Sau đại hội xin lỗi vì drama bánh kem trà xanh, Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do phải dứt điểm mấy chuyện này - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm

Và mới đây, Đàm tổng bất ngờ chia sẻ một đoạn tin nhắn với người chị nào đó về chuyện xin lỗi. Trong đoạn tin nhắn, khi người chị này nhận xét rằng nếu với tính cách bất cần của Linh Ngọc Đàm trước đây, cô nàng sẽ sẵn sàng cự cãi.

"Tự dưng em thay đổi thành người biết xin lỗi vì muốn giữ lại cuộc sống bình yên mình đang có. Trong cái rủi lại có cái may. Điều này chứng minh em đang có quá nhiều thứ không muốn đánh mất. Vậy là em có nhiều hơn người ta rồi" - người chị của Linh Ngọc Đàm viết

Đáp lại Linh nói: "... Giờ em có ước mơ lớn hơn và mất nhiều thời gian theo đuổi nên phải dứt điểm mấy chuyện này".

Sau đại hội xin lỗi vì drama bánh kem trà xanh, Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do phải dứt điểm mấy chuyện này - Ảnh 2.

Story của nữ streamer

Dù không nhắc chính xác sự việc nào nhưng những tin nhắn của Linh Ngọc Đàm và người chị vẫn khiến netizen liên tưởng ngay đến lời xin lỗi vì drama bánh kem trà xanh cách đây không lâu. Thời điểm đó, Linh Ngọc Đàm cũng cho biết mình muốn kết thúc chuyện này một cách dứt điểm. Cô nàng viết:

"Mình đã phải trả lại những lỗi lầm mình gây ra nên mình muốn kết thúc luôn 1 chuyện nữa cũng đã làm mình day dứt trong thời gian dài. Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra.

Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa".

Sau đại hội xin lỗi vì drama bánh kem trà xanh, Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do phải dứt điểm mấy chuyện này - Ảnh 3.

Lời xin lỗi của Linh Ngọc Đàm về drama bánh kem trà xanh

Ảnh: IG nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn