Jennifer Lopez và Ben Affleck đang chuẩn bị cho một lễ cưới trong mơ - một tháng sau khi kết hôn ở Las Vegas. Đám cưới kéo dài ba ngày vào cuối tuần này.

  • Jennifer Lopez để mặt mộc, diện đồ bó đến phòng tập nhảy

Theo thông tin mới nhất, cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối tuần này và đây sẽ là một bữa tiệc cưới phù hợp với các trang báo của tạp chí đình đám như Vogue.

"Tất cả sẽ là về J.Lo" - nguồn tin của Page Six nói - "Ben muốn tất cả mọi sự tập trung đều đổ dồn vào cô ấy trong ngày trọng đại của họ".

Nguồn tin này cũng nói thêm rằng "lễ kỷ niệm thân mật dành cho gia đìnhbạn bè" kéo dài ba ngày của Jennifer Lopez và Ben Affleck sẽ bắt đầu bằng một bữa tối diễn tập vào thứ Sáu. Và buổi lễ thực sự sẽ diễn ra vào thứ Bảy, và cặp đôi sẽ kết thúc ngày cuối tuần bằng tiệc nướng và dã ngoại vào Chủ nhật. TMZ đã đưa tin vào tháng trước rằng sự kiện sẽ diễn ra tại khu đất của Affleck ở Riceboro, Georgia.

Sau đám cưới siêu bí mật và nhỏ gọn, J.Lo và chồng sẽ tổ chức tiệc cưới dài 3 ngày - Ảnh 2.

(Ảnh: GC Images)

Lopez, 53 tuổi, dự kiến ​​sẽ mặc một chiếc váy thời trang cao cấp đặt làm riêng cho cô bởi hãng thời trang nổi tiếng Ralph Lauren. Chiếc váy được sản xuất tại Ý và tạp chí Vogue dự kiến ​​sẽ ghi lại hành trình thời trang của cô vào cuối tuần.

Trang Six trước đó đã báo cáo rằng người lập kế hoạch sự kiện hạng A cho các ngôi sao là Colin Cowie sẽ đứng sau tất cả các chi tiết cho lễ kỷ niệm xa hoa của Jennifer Lopez và Ben Affleck. Giá của Cowie được cho biết dao động từ 25.000 USD đến 25 triệu USD. Người tổ chức tiệc cưới đình đám này đã đứng sau các sự kiện cho những người như Oprah Winfrey, Michael Jordan và thậm chí cả Lopez trong quá khứ.

Những khách mời sẽ xuất hiện này được tiết lộ sẽ có Matt Damon, Jimmy Kimmel, Casey Affleck và Drea de Matteo là một số ngôi sao khác.

Theo Page Six

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn