Huỳnh Anh gửi đôi lời tâm sự đến khán giả sau những ồn ào gần đây.

Thời gian gần đây, diễn viên Huỳnh Anh liên tục gặp những ồn ào không đáng có. Giữa tháng 2, nam diễn viên dính đến ồn ào liên quan đến tai nạn giao thông, khi Huỳnh Anh không chịu đền bù thỏa đáng cho người bị hại. Khi ồn ào này chưa kịp lắng xuống, nam diễn viên lại dính vào drama liên quan đến chiếc nhẫn cầu hôn. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi và đính chính sự việc, nhưng Huỳnh Anh vẫn khiến dự luận dậy sóng.

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh đã bất ngờ viết một tâm thư gửi đến khán giả. Trong bài đăng mới nhất nam diễn viên chia sẻ: "Thời gian vừa qua là một chuỗi sự kiện không may xảy đến với Huỳnh Anh và cũng tạo ra cơ hội dành cho cho những đối thủ, những người không ưa Huỳnh Anh được phen công kích và phá hoại sự cố gắng bao lâu nay của mình".

Sau liên hoàn phốt, Huỳnh Anh viết tâm thư gửi đến khán giả

Dù đối diện với sự khó khăn đến từ nhiều phía nhưng anh chàng vẫn cảm thấy may mắn vì có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp. Nam diễn viên cũng không quên gửi lời đến người vợ sắp cưới của mình vì đã bên anh lúc khó khăn nhất.

Sau liên hoàn phốt, Huỳnh Anh viết tâm thư gửi đến khán giả

Trước những chia sẻ của anh chàng, nhiều khán giả đã gửi lời động viên mong nam diễn viên sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tha Du - CTV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn