Jun Phạm tiếp tục được Ngô Thanh Vân tin tưởng giao trọng trách làm đạo diễn phim ngắn ý nghĩa nhằm quảng bá cho dự án thiện nguyện.

Trở về sau "đám cưới thế kỷ" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, chiều qua (11/11), Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi công bố dự án gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo tại TP.HCM. 

  • Thắc mắc lý do vì sao có thể về được phòng hậu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và đây là kết quả mà Jun Phạm nhận đượcĐọc ngay

Xuất hiện trong sự kiện của đàn chị tổ chức, Jun Phạm diện vest trắng vô cùng bảnh bao. Trước đó một đêm Jun Phạm đã khiến không ít người bật cười với hình ảnh say "bất tỉnh nhân sự", nằm ngủ quên trên bãi biển trong tiệc cưới của Đông Nhi và được nhân viên khách sạn dìu về phòng nghỉ ngơi. 

Trong buổi họp báo, nam ca sĩ còn không giấu được sự ngượng ngùng khi nhiều người hỏi "đã tỉnh chưa" sau màn "gãy cánh" có 1-0-2 của mình.

Sau màn "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" ở đám cưới Đông Nhi, Jun Phạm xuất hiện bảnh bao bên Ngô Thanh Vân - Ảnh 2.

Bên cạnh những dự án điện ảnh hoành tráng, Ngô Thanh Vân vẫn được biết đến là một nghệ sĩ chăm chỉ tổ chức các hoạt động ý nghĩa, năm nay cũng là năm thứ 9 cô tổ chức chương trình bán đấu giá từ thiện để quyên góp giúp đỡ các trẻ em bệnh tim.

Sau màn "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" ở đám cưới Đông Nhi, Jun Phạm xuất hiện bảnh bao bên Ngô Thanh Vân - Ảnh 3.

Xuân Lan đồng hành cùng "đả nữ" nhiều năm qua.

Sau màn "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" ở đám cưới Đông Nhi, Jun Phạm xuất hiện bảnh bao bên Ngô Thanh Vân - Ảnh 4.

Jun Phạm đã tỉnh táo và xuất hiện bảnh bao hơn sao khi say đến quên đường về trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Sau màn "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" ở đám cưới Đông Nhi, Jun Phạm xuất hiện bảnh bao bên Ngô Thanh Vân - Ảnh 5.

Jun Phạm tự tin làm đạo diễn phim ngắn thứ hai, anh rất vui mừng khi phim đóng máy đã được mọi người là gọi là "đạo diễn Jun Phạm" thay vì "ca sĩ Jun Phạm".

Sau màn "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" ở đám cưới Đông Nhi, Jun Phạm xuất hiện bảnh bao bên Ngô Thanh Vân - Ảnh 6.

"Việc kể câu chuyện một cách chân thực, làm lay động cảm xúc của khán giả luôn là thử thách mà tôi đặt ra cho bản thân mình nhằm kêu gọi nhiều hơn nữa những ngọn gió yêu thương, chắp cánh cho bao chiếc máy bay chở mơ ước, hy vọng của các em trở thành hiện thực.

Sau màn "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" ở đám cưới Đông Nhi, Jun Phạm xuất hiện bảnh bao bên Ngô Thanh Vân - Ảnh 7.

Dù rất cực nhọc nhưng ekip làm việc rất vui vẻ, không có một tiếng than vãn nào. Ai cũng làm trong niềm phấn khởi vì biết rằng đây là sản phẩm nghệ thuật phục vụ nhân văn cao cả", Jun Phạm chia sẻ.

Sau màn "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" ở đám cưới Đông Nhi, Jun Phạm xuất hiện bảnh bao bên Ngô Thanh Vân - Ảnh 8.

Jun Phạm cùng các diễn viên trong phim ngắn do anh làm đạo diễn.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn