Dân mạng đang xôn xao về nghi vấn thí sinh F của đội HLV Wowy 'mượn nhạc' một rapper người Mỹ.

Sau MCK, thành viên đội HLV Wowy cũng bị tố 'đạo nhái' nhạc của rapper người Mỹ?

Dân mạng đang xôn xao về nghi vấn thí sinh F của đội HLV Wowy 'mượn nhạc' một rapper người Mỹ.

TIN LIÊN QUAN

Bỏ công 'ghép nối' teaser kịch tính nhưng đội ngũ Rap Việt lại 'spoil' người chiến thắng vòng 'Bứt phá' với chi tiết này! Bỏ công 'ghép nối' teaser kịch tính nhưng đội ngũ Rap Việt lại 'spoil' người chiến thắng vòng 'Bứt phá' với chi tiết này!

'Giọng hát Việt nhí' 2021 bất ngờ kết hợp cùng 'King of Rap' làm phiên bản HipHop, giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng 'Giọng hát Việt nhí' 2021 bất ngờ kết hợp cùng 'King of Rap' làm phiên bản HipHop, giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Vpop tuần: Rhymastic phát ngôn đụng chạm 'King Of Rap', Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt Vpop tuần: Rhymastic phát ngôn đụng chạm 'King Of Rap', Hoài Lâm bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt

Nhật Hoàng gục ngã sau phần trình diễn 'cực cháy' tại Bán kết 'King of Rap', hành động của Lou Hoàng đáng ngưỡng mộ Nhật Hoàng gục ngã sau phần trình diễn 'cực cháy' tại Bán kết 'King of Rap', hành động của Lou Hoàng đáng ngưỡng mộ

Tập phát sóng vòng Bứt phátạiRap Việt được phát sóng vào tối Thứ Bảy vừa qua (24/10) đã để khá nhiều ấn tượng cho khán giá. Ngoài những phần trình diễn 'cực cháy' của các thí sinh 'nặng ký' đến từ 4 đội HLV thì những thông tin tiêu cực xung quanh cũng khiến cho tập phát sóng lần này được dân mạng mang ra 'mổ xẻ'.

Có thể nói, vòng Bứt phávừa qua với 'cuộc chiến' của những thí sinh 'khủng long' gồm: Hành Or (team Binz), F (team Wowy), Tlinh (team Suboi) và MCK (team Karik). Kết quả chung cuộc, MCK giành chiến thắng với màn trình diễn Giàu vì bạn, sang vì vợ một cách thuyết phục. Tuy nhiên, chưa kịp mừng vì bản rap trở nên viral (phổ biến) trên mạng xã hội thì nam rapper đội Karik vướng phải nghi vấn đạo nhái một sản phẩm đã từng 'gây bão' - SICKO MODE của nam rapper người Mỹ nổi tiếng Travis Scott. 

Giàu vì bạn, sang vì vợ - MCK 

Trong khi phía MCK và BTC chương trình vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này thì mới đây, dân mạng lại tiếp tục nhận thấy màn trình diễn của F - thí sinh đội Wowy mang tên Trăm nghe không bằng mắt thấy có gì đó 'quen quen'.

Ngoài những bình luận khen ngợi về kỹ năng rap, năng lực của F và đặc biệt là tư duy âm nhạc của nam rapper không phải dạng vừa thì xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng flow rap của Trăm nghe không bằng mắt thấy tương đồng với Murder On My Mind của rapper/nhạc sĩ người Mỹ YNW Melly.

Phần trình diễn của F tại vòng Bứt phá nhận được nhiều sự chú ý của khán giả...

Phần trình diễn của F tại vòng Bứt phá nhận được nhiều sự chú ý của khán giả...

... nhưng anh lại dính nghi vấn đạo nhái sản phẩm của rapper người Mỹ.

... nhưng anh lại dính nghi vấn đạo nhái sản phẩm của rapper người Mỹ.

So sánh kỹ hơn thì dân mạng cho rằng cả hai bản này giống nhau đến... 90%. Điều này khiến netizen đặt ra nghi vấn liệu F có 'mượn nhạc' của nam rapper người Mỹ hay đơn giản chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Trăm nghe không bằng mắt thấy - F (Đoạn 0:37 - 0:43)

Murder On My Mind - YNW Melly (Đoạn 1:39 - 1:45)

Thêm một nghi vấn đạo nhái nữa nổ ra và hiện tại cả F và HLV Wowy vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào về vấn đề này.

Thêm một nghi vấn đạo nhái nữa nổ ra và hiện tại cả F và HLV Wowy vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào về vấn đề này.

Có thể nói rằng từ đầu chương trình đến nay, tập Bứt phá vừa qua khiến cho Rap Việt không nhận được nhiều thiện cảm của khán giả, hy vọng phía chương trình sẽ lên tiếng giải thích cho 'sự trùng hợp ngẫu nhiên' của MCK và F.

>> Xem thêm: Bỏ công 'ghép nối' teaser kịch tính nhưng đội ngũ Rap Việt lại 'spoil' người chiến thắng vòng 'Bứt phá' với chi tiết này!​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn