Orange làm mới hit bự của Chillies trong series kể chuyện bằng âm nhạc, rục rịch trở lại với những dự án tâm huyết cuối năm.

Sau nhiều sóng gió, Orange ra mắt dự án âm nhạc mới 'Cam hát ai nghe'

Orange làm mới hit bự của Chillies trong series kể chuyện bằng âm nhạc, rục rịch trở lại với những dự án tâm huyết cuối năm.

TIN LIÊN QUAN

Hậu lùm xùm, Orange tung demo ca khúc mới: Lời nhắn gửi dịu dàng đến… Châu Đăng Khoa? Hậu lùm xùm, Orange tung demo ca khúc mới: Lời nhắn gửi dịu dàng đến… Châu Đăng Khoa?

Sau lùm xùm tố công ty Châu Đăng Khoa quỵt tiền, Orange tuyên bố đầy bất ngờ Sau lùm xùm tố công ty Châu Đăng Khoa quỵt tiền, Orange tuyên bố đầy bất ngờ

Hậu ồn ào với Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy gây thương nhớ khi hát live cực mùi mẫn Hậu ồn ào với Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy gây thương nhớ khi hát live cực mùi mẫn

Sau tuyên bố đợi Orange - LyLy hầu tòa, Châu Đăng Khoa rục rịch trở lại với dự án mới? Sau tuyên bố đợi Orange - LyLy hầu tòa, Châu Đăng Khoa rục rịch trở lại với dự án mới?

Sau khi thả thính bằng tấm ảnh 'Cam hát ai nghe' cùng dòng chữ 'coming soon' khiến khán giả tò mò, Orange đã chính thức giới thiệu dự án mới cùng tên trên trang Youtube cũng như Fanpage cá nhân tối 2/7.

Đây là dự án được Orange cùng ekip tâm huyết thực hiện, được xem như một món quà đặc biệt mà cô gửi gắm tới tất cả những ai đã luôn theo dõi, ủng hộ nữ ca sĩ trẻ trong quãng thời gian khó khăn vừa qua. Đây đồng thời cũng là lời hứa sẽ tiếp tục theo đuổi nghề một cách nghiêm túc nhất, là chuỗi những clip cover có nội dung câu chuyện mà Orange gửi gắm trong lúc chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên sau khi ra khỏi công ty giải trí cũ. 

Sau nhiều sóng gió, Orange ra mắt dự án âm nhạc mới 'Cam hát ai nghe' 0

'Cam hát ai nghe' là chuỗi series cover mà Orange đã trăn trở khá nhiều trước khi bắt tay vào thực hiện và ra mắt chính thức. Series không giới hạn số tập, mỗi tập là một câu chuyện mà ở đó, Orange sẽ nhấc điện thoại lên, trò chuyện với mọi người xung quanh bằng âm nhạc. Có khi đầu dây bên kia sẽ là cô bạn thân, người yêu cũ, là người hâm mộ, anh phóng viên, chị kế toán,... hay bất cứ ai xa lạ ngoài kia sẵn lòng nghe Orange tâm sự.

Đã một thời gian khá dài Orange chỉ mong được hát. Dù có một triệu, một ngàn, một trăm hay chỉ duy nhất một ai đó ngồi xuống lắng nghe, Orange vẫn sẽ hát bằng tất cả tình yêu, niềm đam mê của mình với âm nhạc, trân trọng từng khoảnh khắc được 'đối thoại' với khán giả mà chẳng phải nghĩ suy, toan tính quá nhiều.

Sau nhiều sóng gió, Orange ra mắt dự án âm nhạc mới 'Cam hát ai nghe' 1

Mở đầu dự án 'Cam hát ai nghe' là bản cover 'Mascara' - một ca khúc hit của nhóm nhạc Chillies. Được biết, âm nhạc của Chillies đã truyền nhiều cảm hứng cho Orange với những ca khúc mang đa dạng màu sắc cũng như in đậm cá tính âm nhạc, đặc biệt trong số đó là 'Mascara'. 

Nếu trong phiên bản của Chillies, 'Mascara' là bản ballad buồn man mác với dòng hồi tưởng cảm xúc của chàng trai về câu chuyện tình yêu tan vỡ trong một chiều mưa thì với bản cover của Orange lại ngược lại. Đó là một cô gái vô định, mắt nhoè đi mascara vì khóc, vì muốn níu tay người yêu nhưng không thể cứu vãn cuộc tình đã tan vỡ. Hình ảnh người con trai mà mình đã từng yêu rất nhiều nay lại làm chính mình đau khổ, vừa gọi điện vừa khóc, mascara nhoè đi tự bao giờ gây ám ảnh. 

Mascara - Chillies (Orange cover)

Các tập của 'Cam hát ai nghe' kế tiếp sẽ được Orange dần dần hé mở, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều bất ngờ về nội dung cũng như giọng hát. Orange cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn những tình cảm, sự ủng hộ của khán giả trên hành trình hoạt động âm nhạc còn nhiều khó khăn trong thời gian tới. 

>> Xem thêm: Chấm dứt kiện tụng với Châu Đăng Khoa, Orange và Lyly tuyên bố: Từ hôm nay chúng tôi là nghệ sĩ tự do!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn