Đã lâu rồi dân tình mới thấy cảnh Song Joong Ki thân thiết với 1 bạn diễn nữ đến thế này.

  • 30 diễn viên hot nhất xứ Hàn: "Ác nữ" Kim So Yeon kéo cả dàn Penthouse so kè với Song Joong Ki, Hyun Bin - Son Ye Jin đi đâu rồi?

Song Joong Ki là nam thần nổi tiếng có phản ứng hóa học cực đỉnh với các bạn diễn nữ. Cứ đóng xong 1 bộ phim, fan của nam diễn viên lại có thêm 1 "con thuyền" để đẩy. Thời gây bão toàn châu Á với siêu phẩm Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki khiến bao khán giả xao xuyến vì những màn tương tác tình tứ và ngọt ngào cùng Song Hye Kyo cả sau hậu trường lẫn trên màn ảnh. Ấy thế nhưng, thời gian đã trôi qua và đến nay, cặp đôi Song - Song đã chia tay trong sự tiếc nuối của mọi người.

Đến tận gần đây, lâu lắm rồi sau thời đóng Hậu Duệ Mặt Trời, các fan mới lại được thấy Song Joong Ki thân thiết và gần gũi với 1 mỹ nhân đến vậy. Cụ thể, trong loạt video quảng bá cho bộ phim Space Sweepers, Song Joong Ki và "nàng thơ phim đồng tính nữ 18+" Kim Tae Ri liên tục trao nhau mắt ánh mắt tình cảm, trò chuyện và trêu đùa vô cùng thân thiết và thoải mái. Tài tử họ Song còn không ngại bày tỏ sự thích thú trước mọi hành động của bạn diễn, chăm chú chụp ảnh cho bạn diễn. Thậm chí, cặp đôi còn có khoảnh khắc chụp chung cực tình. Nhìn không kỹ lại tưởng 2 ngôi sao là một đôi đang yêu nhau, "thả thính" tung xoè cũng nên.

Song Joong Ki rất tự nhiên giơ máy ảnh lên chụp cho Kim Tae Ri, khiến cô nàng cười vui vẻ không ngớt

Song Joong Ki và Kim Tae Ri dành cho nhau ánh mắt ngọt ngào. Dường như nam tài tử chụp ảnh cho Kim Tae Ri vô cùng có tâm

Sau Song Hye Kyo, lâu lắm mới có bạn diễn thân mật với Song Joong Ki thế này: Hết cười đùa lại chụp ảnh riêng, liệu có mờ ám? - Ảnh 4.

Song Joong Ki còn cùng chụp ảnh đôi tình tứ, kề cận sát bên Kim Tae Ri. Cặp đôi màn ảnh khiến nhiều fan phát sốt trước những tương tác "ngọt như đường"

Sau Song Hye Kyo, lâu lắm mới có bạn diễn thân mật với Song Joong Ki thế này: Hết cười đùa lại chụp ảnh riêng, liệu có mờ ám? - Ảnh 5.

Đây chính là thành quả của Song Joong Ki sau 1 hồi chụp ảnh cho bạn diễn xinh đẹp

Khi chơi rút gỗ cùng các thành viên khác trong đoàn, Song Joong Ki cũng tỏ ra vô cùng thích thú với mọi hành động của Kim Tae Ri

Song Joong Ki liên tục trêu đùa, nở nụ cười rạng rỡ bên Kim Tae Ri

Mỹ nhân Kim Tae Ri cũng tỏ ra vô cùng thân thiết với đàn anh. Cô không ngại trêu chọc, "nhờn" với Song Joong Ki

Chưa hết, nữ diễn viên dành cho Song Joong Ki nụ cười ngọt ngào và ánh nhìn chăm chú. Đã lâu rồi fan mới lại thấy Song Joong Ki thân thiết và tự nhiên như thế bên bạn diễn nữ

Những hành động tình tứ của 2 ngôi sao không thể lọt qua cặp mắt cú vọ của fan. Liệu có tình ý gì giữa cặp đôi của phim Space Sweepers không đây?

Còn nhớ, thời đóngHậu Duệ Mặt Trời,cặp đôi Song - Song cũng có vô vàn cử chỉ ngọt ngào trong hậu trường, làm dấy lên nhiều tin đồn hẹn hò. Cuối cùng, khiến dân tình "bùng nổ" khi thấy cặp đôi ngôi sao thực sự thành 1 cặp. Tuy vậy, hậu ly hôn với đại mỹ nhân Song Hye Kyo, đã lâu rồi fan mới lại thấy Song Joong Ki gần gũi và thân thiết với 1 bạn diễn nữ đến vậy. 

Đến hiện tại, fan lại ra sức "đẩy thuyền" và dành nhiều sự quan tâm tới Song Joong Ki - Kim Tae Ri vì loạt tương tác tình cảm của cả 2. Đặc biệt hơn, Kim Tae Ri còn 1 thời được gọi là bản sao Song Hye Kyo vì ngoại hình có nét hao hao đàn chị.

Sau Song Hye Kyo, lâu lắm mới có bạn diễn thân mật với Song Joong Ki thế này: Hết cười đùa lại chụp ảnh riêng, liệu có mờ ám? - Ảnh 11.

Sau Song Hye Kyo, lâu lắm mới có bạn diễn thân mật với Song Joong Ki thế này: Hết cười đùa lại chụp ảnh riêng, liệu có mờ ám? - Ảnh 12.

Song Joong Ki từng vô cùng thân thiết và tình cảm với Song Hye Kyo trong thời gian quay Hậu Duệ Mặt Trời, làm dấy lên vô số tin đồn hẹn hò vào thời điểm đó

Sau Song Hye Kyo, lâu lắm mới có bạn diễn thân mật với Song Joong Ki thế này: Hết cười đùa lại chụp ảnh riêng, liệu có mờ ám? - Ảnh 14.

Đến hiện tại, hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki lại khiến dân tình nghi ngờ vì loạt tương tác quá sức "mờ ám" và tình cảm giữa anh cùng Kim Tae Ri

Sau Song Hye Kyo, lâu lắm mới có bạn diễn thân mật với Song Joong Ki thế này: Hết cười đùa lại chụp ảnh riêng, liệu có mờ ám? - Ảnh 16.

Trùng hợp thay, Kim Tae Ri từng được gọi là "bản sao Song Hye Kyo"

Nguồn: Youtube, Instagram

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn