Mới đây, công ty của Sơn Tùng M-TP đã có bài đăng về bản quyền với phía producer GC, đánh dấu lần cực hiếm hoi phía M-TP Entertainment có động thái lên tiếng về 1 scandal.

Sự việc drama về vấn đề bản quyền âm nhạc giữa Sơn Tùng, MV Chúng Ta Của Hiện Tạivà producer GC tưởng như đã đến hồi kết khi MV được trả lại trên YouTube, producer người Anh cũng đã vui vẻ đăng tải lời cảm ơn, nhưng tất cả chúng ta đã lầm.

  • Producer GC đã trao đổi trực tiếp với CEO của công ty Sơn Tùng, drama đạo nhạc Chúng Ta Của Hiện Tại tạm hạ màn!

Cách đây ít phút, trang Facebook chính thức của M-TP Entertainment đã chia sẻ lại đoạn story từ GC với lời tuyên bố... khiến khán giả cảm thấy chưng hửng. Xong xuôi ai nấy đi về thôi các bạn ơi!

Sau tất cả, phía Sơn Tùng cũng đã chính thức lên tiếng về vụ đạo nhạc producer GC, từ thù thành bạn trong một nốt nhạc - Ảnh 2.

Cụ thể, trang M-TP Entertainment đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình Instagram story của producer GC kèm dòng caption bằng tiếng Anh: "Âm nhạc không biên giới.Một người bạn mới của M-TP Entertainment ở nơi phương xa". 

Có thể nói, đây là lần cực hiếm hoi mà phía Sơn Tùng M-TP có động thái lên tiếng, đính chính về một ồn ào mà ở đây là nghi án đạo nhạc. Điều này chứng tỏ mức độ nghiêm trọng của sự việc cũng như việc phía Sơn Tùng ngầm thừa nhận họ đã sai trong câu chuyện những ngày qua. Tuy nhiên, động thái đập vỡ bức tường im lặng, trái ngược hẳn truyền thống của phía M-TP Entertainment, lại khiến dân tình không khỏi xôn xao vì gió đảo chiều quá nhanh. 

Sau tất cả, phía Sơn Tùng cũng đã chính thức lên tiếng về vụ đạo nhạc producer GC, từ thù thành bạn trong một nốt nhạc - Ảnh 3.

Chỉ cách đây chưa đầy 48 tiếng đồng hồ, producer GC và phía Sơn Tùng M-TP "như nước với lửa" khi nam producer đã báo cáo YouTube đánh sập MV Chúng Ta Của Hiện Tạimà không hề báo trước. GC cũng liên tục thể hiện sự bực bội của anh khi bị fan Sơn Tùng tấn công trên các mặt trận MXH. Sau chưa đầy 2 ngày, mọi thứ đã được giải quyết xong xuôi êm đẹp.

GC nào đăng lên Instagram story "chuyện cũ mình bỏ qua nha", giờ đây phía công ty M-TP Entertainment phá lệ đăng tải quan điểm về sự việc ồn ào liên quan đến đạo nhạc. Người tinh ý có thể cảm nhận có chút "chiêu trò" gì sau đó đây?

Với việc album phòng thu đầu tay của Sơn Tùng M-TP đang đến rất gần, liệu producer GC sau pha "chuyển thù thành bạn" đầy ngoạn mục này có xuất hiện trong đội ngũ nhà sản xuất của album Chúng Ta? 

Ảnh: FB

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn