Một ly pudding chuối ca cao mềm mượt mát ngọt là một món tráng miệng nhẹ nhàng ngon miệng sau những ngày Tết.

Nguyên liệu:

100g chuối

100g sữa tươi

30g sữa đặc

5g bột ca cao

5g gelatin

Cách làm:

Chuối bóc bỏ vỏ, thái vài lát còn lại thái khúc nhỏ. Xếp lát chuối thành vòng tròn trên thành cốc.

Sau Tết nhà nhiều chuối, làm ngay món này ăn tráng miệng cực đỉnh - Ảnh 1.

Phần chuối còn lại cho vào máy xay, thêm bột ca cao, sữa đặc và sữa tươi vào xay nhuyễn.

Sau Tết nhà nhiều chuối, làm ngay món này ăn tráng miệng cực đỉnh - Ảnh 2.

Cho bột gelatin vào bát với ít nước ấm rồi khuấy đều cho tan hoàn toàn . Đổ gelatin vào máy xay với chuối xay chung cho nhuyễn.

Sau Tết nhà nhiều chuối, làm ngay món này ăn tráng miệng cực đỉnh - Ảnh 3.

Đổ sữa chuối ca cao ra bát khuấy đều rồi rót vào ly đã xếp lát chuối. Để ly chuối ca cao vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 giờ cho đông lại là được.

Sau Tết nhà nhiều chuối, làm ngay món này ăn tráng miệng cực đỉnh - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Pudding chuối ca cao mềm mượt mát lạnh là một món ăn ngon miệng giúp giải ngán trong những ngày sau Tết. Bánh có vị ngọt ngon tự nhiên từ chuối cùng hương thơm của sữa và ca cao, rất ngon miệng mà giúp giải quyết chuối dư sau Tết một cách hiệu quả.

Sau Tết nhà nhiều chuối, làm ngay món này ăn tráng miệng cực đỉnh - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon miệng!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn