Sự trở lại của Diễm My cùng Nhã Phương, Lan Ngọc trong phim điện ảnh mới khiến nhiều khán giả thích thú.

Sau 'Tình yêu và tham vọng', Diễm My đóng phim mới cùng Nhã Phương, Lan Ngọc, nội dung phim gây bất ngờ lớn

Sự trở lại của Diễm My cùng Nhã Phương, Lan Ngọc trong phim điện ảnh mới khiến nhiều khán giả thích thú.

TIN LIÊN QUAN

'Tình yêu và tham vọng': Màn Bắc tiến đáng quên của Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x? 'Tình yêu và tham vọng': Màn Bắc tiến đáng quên của Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x?

Những câu chuyện kỳ lạ và đáng sợ từng xảy ra với Nhã Phương, Diễm My và dàn sao Việt khi đóng phim kinh dị Những câu chuyện kỳ lạ và đáng sợ từng xảy ra với Nhã Phương, Diễm My và dàn sao Việt khi đóng phim kinh dị

'Tình yêu và tham vọng': Hé lộ bức ảnh cho thấy Linh (Diễm My 9x) sắp lột xác xinh đẹp hơn trong phim? 'Tình yêu và tham vọng': Hé lộ bức ảnh cho thấy Linh (Diễm My 9x) sắp lột xác xinh đẹp hơn trong phim?

'Tình yêu và tham vọng' vừa hết, Diễm My đã lộ ảnh đóng phim mới đẹp quyền lực, còn ai dám chê ăn mặc tầm thường? 'Tình yêu và tham vọng' vừa hết, Diễm My đã lộ ảnh đóng phim mới đẹp quyền lực, còn ai dám chê ăn mặc tầm thường?

Sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình gây sốt Tình yêu và tham vọng, nữ diễn viên Diễm My 9x đã trở lại Sài Gòn để bắt tay vào những dự án mới. Thời gian gần đây, Diễm My thường xuyên xuất hiện bên cạnh cô bạn thân Nhã Phương khiến khán giả tò mò phải chăng cặp đôi này sẽ hội ngộ trong một dự án mới.

Diễm My từng chia sẻ ảnh đọc kịch bản với Nhã Phương.

Diễm My từng chia sẻ ảnh đọc kịch bản với Nhã Phương.

Mới đây nhất, cư dân mạng còn phát hiện ra Diễm My, Nhã Phương và cả Lan Ngọc cùng đăng tải trên trang fanpage cá nhân những hình ảnh với bối cảnh na ná nhau, khiến công chúng đặt câu hỏi phải chăng dự án mới không chỉ có Diễm My, Nhã Phương, mà thêm cả Lan Ngọc.

Sau 'Tình yêu và tham vọng', Diễm My đóng phim mới cùng Nhã Phương, Lan Ngọc, nội dung phim gây bất ngờ lớn 1

Sau 'Tình yêu và tham vọng', Diễm My đóng phim mới cùng Nhã Phương, Lan Ngọc, nội dung phim gây bất ngờ lớn 2

Mới nhất, Diễm My - Lan Ngọc - Nhã Phương đồng loạt chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh với bối cảnh na ná nhau.

Mới nhất, Diễm My - Lan Ngọc - Nhã Phương đồng loạt chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh với bối cảnh na ná nhau.

Chia sẻ với Afamily, Diễm My xác nhận việc cô sẽ tham gia bộ phim điện ảnh mới cùng Lan Ngọc, Nhã Phương. Hé lộ về nội dung phim, Diễm My cho biết tác phẩm này sẽ được lấy cảm hứng từ cuộc đời thật của ba cô gái cùng bước vào độ tuổi 30. Tên tạm thời của bộ phim là 1990.

Trước đó, chia sẻ về vai diễn của mình trên mạng xã hội, Diễm My cũng nói rằng đây là một vai diễn khác hẳn nhân vật Phan Hoàng Linh của cô trong Tình yêu và tham vọng ở chỗ nhân vật này có khả năng... 'chém hết những ai ngáng đường'. 'Đó là một vai kỳ quặc, điên điên, lúc làm mẹ thiên hạ lúc lại như con mèo ướt' - Diễm My bộc bạch.

Ngoài đời thật, Diễm My, Lan Ngọc và Nhã Phương đều sinh năm 1990. Việc có một bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của 3 nữ diễn viên vừa tài vừa sắc này khiến khán giả vô cùng tò mò và háo hức trông đợi.

>> Xem thêm: 'Tình yêu và tham vọng' vừa hết, Diễm My đã lộ ảnh đóng phim mới đẹp quyền lực, còn ai dám chê ăn mặc tầm thường?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn