Có vẻ như, tuyên bố xóa kênh chỉ là cái cớ để NTN tiếp tục những trò lố câu view của mình.

Sau tuyên bố hùng hồn xóa kênh, NTN táo tợn đăng clip thả tự do 4 nút play vàng: 'Thế nào cũng bị nói được'

Có vẻ như, tuyên bố xóa kênh chỉ là cái cớ để NTN tiếp tục những trò lố câu view của mình.

TIN LIÊN QUAN

Bị dân mạng đồng loạt chỉ trích, NTN tuyên bố xóa kênh: 'Đã xem miễn phí còn đòi đạp lên miếng cơm của tôi' Bị dân mạng đồng loạt chỉ trích, NTN tuyên bố xóa kênh: 'Đã xem miễn phí còn đòi đạp lên miếng cơm của tôi'

Sau tuyên bố ngừng làm 'siêu to khổng lồ', bà Tân bị phát hiện 'đạo nhái' phong cách của kênh Ẩm thực mẹ làm Sau tuyên bố ngừng làm 'siêu to khổng lồ', bà Tân bị phát hiện 'đạo nhái' phong cách của kênh Ẩm thực mẹ làm

Học theo Bà Tân Vlog, kênh Youtube ở Quảng Nam 'bốc hơi' sau 3 tháng sản xuất ồ ạt Học theo Bà Tân Vlog, kênh Youtube ở Quảng Nam 'bốc hơi' sau 3 tháng sản xuất ồ ạt

Con trai vắng nhà, mẹ chồng lên mạng tuyên bố: 'Bảo vệ con dâu trong mọi hoàn cảnh' Con trai vắng nhà, mẹ chồng lên mạng tuyên bố: 'Bảo vệ con dâu trong mọi hoàn cảnh'

NTN Vlogs là kênh Youtube có hơn 8 triệu lượt đăng ký và hàng chục ngàn tương tác cho mỗi clip được đăng tải. Tuy nhiên, với những ý tưởng điên rồ và không kém phần nguy hiểm, NTN đang bị cho là kênh câu view, câu sub một cách bất chấp.

Kênh NTN Vlogs đã có hơn 8 triệu người đăng ký, ngoài ra còn có khá nhiều kênh NTN liên quan.

Kênh NTN Vlogs đã có hơn 8 triệu người đăng ký, ngoài ra còn có khá nhiều kênh NTN liên quan.

Mới đây, NTN tuyên bố xóa kênh, clip được công khai chia sẻ trên trang cá nhân và kênh Youtube. Dân mạng ngay lập tức chia thành hai phe cảm xúc trước tuyên bố hùng hồn này.

Chỉ vài ngày sau clip xóa kênh, NTN tiếp tục đăng tải vlog mới mang tên 'Thả nút play vàng từ trên cao xuống'. Sau 25 phút, clip này nhận được 72 ngàn lượt xem trên Youtube với hàng trăm bình luận để lại bên dưới.

Sau tuyên bố xóa kênh, NTN vẫn tiếp tục đăng clip... 

Sau tuyên bố xóa kênh, NTN vẫn tiếp tục đăng clip...

Trong clip mới nhất, NTN tự nhận là 'người có nhiều nút vàng nhất Việt Nam'. Nam vlogger này đã mang 4 nút vàng đạt được, đặt xuống nền nhà cùng 2 chiếc dù cỡ đại.'Nói thế thôi chứ không lại bảo ông này khoe khoang thì chết. Thế nào cũng bị nói được' - NTN chỉ tay vào từng nút vàng và giới thiệu về các kênh youtube NTN của mình.

Trước khi chọn một nút vàng để thả, NTN đã kéo dài clip của mình bằng cách buộc một chai nước ngọt vào chiếc dù và thả thử nghiệm. Trước đó, NTN bị chỉ trích rất nhiều khi đăng clip thả một chùm dao Thái Lan nhọn hoắt từ trên cao xuống.

NTN kiểm tra các vật dụng cần thiết trước khi thả nút vàng play. 

NTN kiểm tra các vật dụng cần thiết trước khi thả nút vàng play.

Sau khi hôn tạm biệt nút play vàng, NTN tiến hành buộc dây cố định lên chiếc dù rồi thả tự do nút vàng từ tầng thượng xuống mặt đất. Gió lớn, nút play khá nặng nên chiếc dù rơi vào một bụi cây trước sân. Kết quả, nút play vàng không hề hấn gì.

NTN nói đùa sẽ thả tự do nút vàng play mà không cần dù. 

NTN nói đùa sẽ thả tự do nút vàng play mà không cần dù.

- 'Thêm một clip vô bổ chưa từng thấy. NTN ơi, anh bớt xàm lại đi'

- 'Tưởng xóa kênh rồi vẫn ra clip ầm ầm thế này à?'

- 'Tưởng thả không có dù chứ, thả xong rồi ngồi suýt xoa may quá không hỏng. Sợ anh luôn'

Một lần nữa, NTN lại bị dân tình chỉ trích vì ý tưởng là vlog chẳng đâu vào đâu. Trên một số diễn đàn, dân tình kêu gọi tẩy chay kênh Youtube của NTN vì cho rằng kênh này có chứa nội dung độc hại với người dùng. Bằng chứng là lượng tương tác, like dislike và bình luận đã giảm hẳn trong clip mới nhất của NTN.

>> Xem thêm: Bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền, NTN Vlogs kêu gào: 'Hãy đưa cho tôi thấy cái sai của tôi để tôi sửa'​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn