Nổi tiếng, có gia đình hạnh phúc, thế nhưng Đức Nhân (chủ kênh Vợ chồng Nhà Nhân) vẫn không ngừng mong ngóng ngày bản thân được làm mẹ. Hành trình "tìm con" của cô vô cùng gian nan, vất vả.

Nổi tiếng, có gia đình hạnh phúc, thế nhưng Đức Nhân (chủ kênh Vợ chồng Nhà Nhân) vẫn không ngừng mong ngóng ngày bản thân được làm mẹ. Hành trình "tìm con" của cô vô cùng gian nan, vất vả.

Mới đây, cả hai vợ chồng Đức Nhân cũng đã phải suy nghĩ rất nhiều mới dám đưa ra quyết định bỏ việc lương cao, trở về Việt Nam thụ tinh nhân tạo. Rất may, chỉ sau vài ngày chia sẻ lên mạng xã hội, nữ YouTuber đã được một người lạ tình nguyện "hiến tặng trứng". Điều đó đã khiến cô vô cùng hạnh phúc, biết ơn. 

 

Đức Nhân xúc động chia sẻ tin vui trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân)

Chia sẻ trên trang cá nhân, chủ kênh Vợ chồng Nhà Nhân xúc động nói: "Không biết như thế nào nhưng từ một người xa lạ, họ có thể tình nguyện 'hiến trứng' của bản thân để tặng cho Nhân. Chỉ cần nghe 'tôi sẽ cho bạn trứng', tay chân Nhân lại nổi da gà, hạnh phúc đến rơi lệ. Nhân không cô đơn trên hành trình này. Vợ chồng Nhân cảm ơn mọi người".

Chỉ mới vài ngày trước, cô còn buồn bã chia sẻ tình trạng của bản thân trên mạng xã hội. Cô cho biết lượng trứng trong cơ thể đang ở mức cực kì thấp, có thể hết bất kì lúc nào, nếu không kịp làm thụ tinh ngay sẽ không thể “tìm con” được nữa.

Trong trường hợp này, cô chỉ còn cách chờ một người nào đó cho trứng để tiến hành thụ thai. Chỉ khi có người tình nguyện "hiến trứng", kế hoạch "tìm con" của Đức Nhân mới có thể tiến hành. Vì vậy, đối với cô, đây là một tin vui, một cơ hội quý giá mà bản thân mong mỏi có được. 

 

Hành trình "tìm con" lần này của Đức Nhân còn có chồng đồng hành bên cạnh. (Ảnh: FB Vợ chồng Nhà Nhân JP)

 

Anh chăm sóc vợ rất tận tình, chu đáo. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Vợ Chồng Nhà Nhân)

Nếu sức khoẻ của Đức Nhân đủ điều kiện, cô sẽ phải trải qua một khoảng thời gian rất dài và khó khăn. Hai vợ chồng cô còn phải chi một số tiền lớn để trữ đông trứng, thụ tinh. Thông thường, mỗi lần sẽ tốn khoảng 70-100 triệu đồng, chưa kể nếu không may mắn sẽ phải thực hiện nhiều lần cho tới khi thành công.

Ngay khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng nhận được hàng loạt bình luận từ dân tình. Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Đức Nhân. Một số chị em còn không ngần ngại khẳng định sẽ tình nguyện "tặng trứng" cho cô nàng nếu có thể. Có thể thấy, hành trình "tìm con" của nữ YouTuber được rất nhiều người quan tâm. Ai cũng hi vọng cô sẽ sớm được làm mẹ, có một tổ ấm trọn vẹn của riêng mình. 

 

Rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến Đức Nhân. (Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân)Đức Nhân đã từng khóc rất nhiều vì bản thân không thể dễ dàng có em bé. (Ảnh: FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)


Cô từng cảm thấy tủi thân khi phải một mình đến bệnh viện. (Ảnh: FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)


Thực tế, lần "tìm con" này, hai vợ chồng Đức Nhân đã dồn toàn bộ hi vọng, tâm huyết cũng như tiền bạc của mình vào đó. Thậm chí, Teru - người chồng Nhật Bản của Đức Nhân còn không ngần ngại bỏ công việc lương hàng trăm triệu đồng/tháng để theo vợ về Việt Nam "tìm con".

Bản thân anh cũng đã phải trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn hậu nghỉ việc. Thấy vậy, Đức Nhân cũng vô cùng buồn lòng, không ngừng nói lời cảm ơn ông xã vì đã hi sinh cho gia đình

 

Cả hai vợ chồng Đức Nhân đã phải đánh đổi rất lớn cho hành trình "tìm con" lần này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Vợ Chồng Nhà Nhân)

 

Cả hai vợ chồng cô đều rất mong có được một thiên thần nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Vợ Chồng Nhà Nhân)

Đến nay, hành trình "tìm con" của Đức Nhân vẫn được rất nhiều người quan tâm, theo dõi. Mong rằng những nỗ lực của hai vợ chồng cô sẽ sớm có "trái ngọt".

Theo Thể Thao & Văn Hóa 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn