Visual của Angela Baby cách đây 17 năm hoàn toàn khác xa so với hiện tại.

  • Đẳng cấp nhan sắc của Angela Baby: Ảnh hậu trường đã mãn nhãn, soi kỹ livestream còn kinh diễm hơn nhiều phần

Angela Baby là một trong những mỹ nhân gây tranh cãi nhất làng giải trí xứ Trung những năm 2008-2012. Nguyên nhân là bởi người đẹp bị nghi ngờ "dao kéo", chỉnh sửa cả gương mặt để có được hình ảnh hoàn mỹ. Việc phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ khiến cho Angela Baby bị netizen ghét bỏ, cho rằng cô cố tình lấp liếm.

Mới đây, 1 hình ảnh cũ từ năm 2004 của Angela Baby dự sự kiện tại Disneyland cùng Trần Vỹ Đình và đàn chị Lê Tư bất ngờ được "đào lại". Chung khung hình với đệ nhất mỹ nhân TVB nức tiếng, nhan sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị lu mờ hoàn toàn.

Chụp chung khung hình với Lê Tư, nhan sắc Angela Baby bị lu mờ hoàn toàn trước đệ nhất mỹ nhân TVB nức tiếng - Ảnh 2.

Bức hình chụp chung với Lê Tư của Angela Baby cách đây 17 năm bất ngờ được chia sẻ

Điều đáng nói, nét đẹp của Baby thời kỳ này khác xa so với bây giờ, từ gương mặt cho tới khuôn miệng đều khiến các fan đặt nghi vấn "dao kéo". Trong khi đó, Lê Tư sở hữu nhan sắc sắc sảo, cực kỳ hút ống kính với thần thái tự tin, rạng rỡ.

Chụp chung khung hình với Lê Tư, nhan sắc Angela Baby bị lu mờ hoàn toàn trước đệ nhất mỹ nhân TVB nức tiếng - Ảnh 3.

Giờ đây, nhan sắc của Angela Baby thay đổi 180 độ. Nữ diễn viên vươn lên trở thành nữ thần nhan sắc hạng A của showbiz với sắc vóc đáng ngưỡng mộ, trong khi đó, Lê Tư vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, đằm thắm và gợi cảm, xứng đáng với danh xưng "Đệ nhất mỹ nhân TVB".

Cận cảnh nhan sắc của 2 mỹ nhân ở thời điểm hiện tại

Nguồn: Sohu

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn