Chiến thắng lần này của Ice Cream không quá bất ngờ bởi BlackPink và Selena Gomez đều là những tên tuổi nức tiếng làng nhạc thế giới.

Selena Gomez có chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc Hàn Quốc nhờ màn hợp tác cùng BlackPink

Chiến thắng lần này của Ice Cream không quá bất ngờ bởi BlackPink và Selena Gomez đều là những tên tuổi nức tiếng làng nhạc thế giới.

TIN LIÊN QUAN

Khoảnh khắc hậu trường MV Ice Cream: Selena Gomez túc trực theo dõi BlackPink, Lisa 'nhắc bài' cho Jisoo tại ngay phim trường Khoảnh khắc hậu trường MV Ice Cream: Selena Gomez túc trực theo dõi BlackPink, Lisa 'nhắc bài' cho Jisoo tại ngay phim trường

Ice Cream (BlackPink - Selena Gomez) ngọt ngào hết chỗ chê nhưng sao thành viên Da LAB lại nhận xét... 'bậy thế'? Ice Cream (BlackPink - Selena Gomez) ngọt ngào hết chỗ chê nhưng sao thành viên Da LAB lại nhận xét... 'bậy thế'?

Selena Gomez: 'Tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ BlackPink' Selena Gomez: 'Tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ BlackPink'

Không phải Selena Gomez, Taylor Swift mới chính là 'trùm cuối' trong MV sắp tới của BlackPink? Không phải Selena Gomez, Taylor Swift mới chính là 'trùm cuối' trong MV sắp tới của BlackPink?

Chiều 20/9, số phát sóng mới nhất của show âm nhạc Inkigayo đã được diễn ra với sự cạnh tranh từ 3 'chiến binh' Ice Cream (BlackPink ft Selena Gomez), Nunu Nana (Jessie) và When We Disco (Park Jin Young ft Sunmi). Kết quả chung cuộc, Ice Cream từ BlackPink và Selena Gomez đã giành chiến thắng với tổng điểm số 6484.

Selena Gomez có chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc Hàn Quốc nhờ màn hợp tác cùng BlackPink 0

Chiến thắng lần này của Ice Cream không quá bất ngờ bởi BlackPink và Selena Gomez đều là những tên tuổi nức tiếng làng nhạc thế giới. Màn hợp tác của 2 siêu sao từ thời điểm ra mắt cho đến hiện tại vẫn rất được khán giả đón nhận trên cả mặt trận nhạc số lẫn Youtube.

Selena Gomez có chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc Hàn Quốc nhờ màn hợp tác cùng BlackPink 1

Bên cạnh đó, một số khán giả cũng đùa vui rằng 'Chúc mừngSelena Gomezcó chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc Hàn Quốc'. Mặc dù là thực tế, thế nhưng việc một nghệ sĩ US-UK được xướng tên trong một show âm nhạc Hàn Quốc ít nhiều khiến khán giả cảm thấy... ngộ ngộ.

Selena Gomez có chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc Hàn Quốc nhờ màn hợp tác cùng BlackPink 2

Thời điểm ra mắt, Ice Cream đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều vì âm nhạc khó ngấm và phần chia line khó hiểu cho BlackPink. Thế nhưng sau đó, YG đã liên tục tung ra những phiên bản đặc biệt cho Ice Cream như sự bù đắp cho người hâm mộ. Chính điều này ít nhiều đã khiến cho sản phẩm được viral rộng rãi hơn trong cộng đồng người yêu nhạc khắp thế giới.

>> Xem thêm: Selena Gomez: 'Tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ BlackPink'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn