Selena Gomez cũng cho biết, cô sẽ giải nghệ sau khi kết hôn.

Đọc thêm

  • Selena Gomez mặc áo tắm lộ ngấn mỡ vẫn được khen xinh, Selena Gomez mặc áo tắm lộ ngấn mỡ vẫn được khen xinh, "tình bể bình" với trai lạ
  • Selena Gomez mở tiệc khủng mừng tuổi 30: Cùng Taylor Swift chụp bức ảnh 10 triệu tim, mời Olivia Rodrigo và dàn siêu sao Selena Gomez mở tiệc khủng mừng tuổi 30: Cùng Taylor Swift chụp bức ảnh 10 triệu tim, mời Olivia Rodrigo và dàn siêu sao
  • Selena Gomez ở tuổi U30: Tìm lại được nụ cười sau mối tình hết lòng với một người đàn ông Selena Gomez ở tuổi U30: Tìm lại được nụ cười sau mối tình hết lòng với một người đàn ông

Mới đây, Selena Gomez khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước những chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình khi xuất hiện trong 1 chương trình.

Cụ thể, Selena Gomez nói rằng, cô mong muốn chuyển hướng sự nghiệp đang ở đỉnh cao của mình sang tập trung cho công việc từ thiện. "Cuối cùng, tôi sẽ cảm thấy mệt mỏi vì tất cả những điều này. Tôi muốn dành phần lớn cuộc đời mình cho hoạt động từ thiện", Selena Gomez nói.

Bên cạnh đó, Selena Gomez cũng chia sẻ về mong muốn sớm kết hôn và làm mẹ trong tương lai. Đây không phải là lần đầu tiên Selena Gomez bày tỏ mong ước về việc sớm làm mẹ của mình.

Selena Gomez tiết lộ việc muốn kết hôn và sớm làm mẹ sau tin đồn hẹn hò đạo diễn người Ý  - Ảnh 2.

Selena Gomez tiết lộ việc muốn kết hôn và sớm làm mẹ sau tin đồn hẹn hò đạo diễn người Ý  - Ảnh 3.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Entertainment Tonight rằng, dù hiện tại Selena Gomez đang độc thân nhưng cô ấy vẫn đang sống rất tốt. "Selena không hẹn hò với ai vào thời điểm này. Cô ấy cởi mở hơn với tình yêu, nhưng cô ấy cũng đang tập trung rất nhiều vào bản thân và công việc của mình", nguồn tin nói.

Selena Gomez tiết lộ việc muốn kết hôn và sớm làm mẹ sau tin đồn hẹn hò đạo diễn người Ý  - Ảnh 4.

Gần đây, Selena Gomez bị đồn hẹn hò với đạo diễn người Ý Andrea Revolino khi cả hai xuất hiện tại 1 khu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ rằng, Selena Gomez và Andrea Revolino chỉ là những người bạn. Cả hai không hề có mối quan hệ tình cảm.

Selena Gomez tiết lộ việc muốn kết hôn và sớm làm mẹ sau tin đồn hẹn hò đạo diễn người Ý  - Ảnh 5.

Nguồn: Daily Mail

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn