"Điên nữ" Seo Ye Ji quả đúng là biết cách khiến người ta "phát điên" mà.

Không chỉ đơn thuần là một diễn viên thực lực, Seo Ye Ji còn là hình mẫu nghệ sĩ trong mơ của cư dân mạng châu Á. Cô vừa có gương mặt thanh tú, vừa cao ráo, lại sở hữu body siêu "chóp của đỉnh" nữa kìa. 

Xuất hiện trên thảm đỏ BUIL FILM AWARDS 2020, cô diện một set đồ đắt đỏ có trị giá lên đến 564 triệu đồng. Trong đó, ngốn tiền nhất chính là đôi khuyên tai của thương hiệu Boucheron. 

Chiếc váy đen trễ nải của Alex Perry không chỉ có giá đắt đỏ mà còn tôn lên được body đỉnh cao của Seo Ye Ji. Vòng một nóng bỏng cùng đôi chân dài của nữ chính Điên Thì Có Saocứ thế được phô diễn hoàn hảo trước mắt công chúng.

Khỏi phải nói, netizen Việt đã được một phen ngây ngất. Ai cũng choáng vì visual, thần thái lẫn body của Seo Ye Ji. 

- Trời ơi xinh bất chấp xinh lung linh!!!

- Ôi mẹ ơi cực phẩm nhân gian.

- Sợ tụt váy hộ chị haha.

- Ôi điên với con người này mất.

- Trời ơi không có một điểm trừ nào luôn. Hoàn hảo như một thước phim huhu.

Nhưng mặt khác, cũng có người cho rằng bộ này này không hợp lý cho lắm. Dù giúp Seo Ye Ji khoe được body nhưng ở một vài góc ảnh, bạn sẽ thấy phần dưới của chiếc váy hơi nặng nề, chi tiết xẻ bên đùi vô tình lại khiến chân cô ngắn đi chút xíu. Hơn nữa, váy quá trễ nải cũng khiến lưng Seo Ye Ji dài hơn. Và giá như, stylist cho cô đeo thêm dây chuyền thì tổng thể sẽ hoà hợp hơn nhiều. 

- Cái váy hình như bị kéo hơi thấp hoặc chưa khớp với body chị ấy. Nếu mà kéo cao thêm 1 tý, hở vừa đủ kiểu Miss Universe thôi thì nhìn vừa sexy vừa đẹp hơn nhiều. Nhưng nói tóm lại là body và thần thái xịn quá.

- Váy kiểu dáng hơi xấu nhưng body với visual cùng thần thái đỉnh quá đỉnh.

- Ai cho chị đeo dây chuyền đi, sao mặc bộ này mà trống trơn vậy.

- Bộ váy như này mà ko thêm trang sức gì, stylist dở.

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn