SEVENTEEN chính thức gia nhập đường đua Kpop tháng 10/2020.

SEVENTEEN xác nhận comeback, cuộc chiến giữa những nhóm nhạc triệu bản chính thức khai màn

SEVENTEEN chính thức gia nhập đường đua Kpop tháng 10/2020.

TIN LIÊN QUAN

Tháng 10 'chảo lửa', chặng đua Kpop tiếp tục xác nhận thêm 2 màn comeback từ Pentagon và TXT Tháng 10 'chảo lửa', chặng đua Kpop tiếp tục xác nhận thêm 2 màn comeback từ Pentagon và TXT

Hyoyeon (SNSD) xác nhận comeback cuối tháng 7, nghệ danh mới vô tình hé lộ luôn thể loại âm nhạc? Hyoyeon (SNSD) xác nhận comeback cuối tháng 7, nghệ danh mới vô tình hé lộ luôn thể loại âm nhạc?

Đường đua Kpop ngày càng khốc liệt: Hai 'ngựa chiến' Got7 và Nu'est đều xác nhận comeback Đường đua Kpop ngày càng khốc liệt: Hai 'ngựa chiến' Got7 và Nu'est đều xác nhận comeback

Sau 4 năm debut, NCT 127 chính thức chạm mốc triệu bản bằng hai màn comeback ầm ầm: Kick It và Punch Sau 4 năm debut, NCT 127 chính thức chạm mốc triệu bản bằng hai màn comeback ầm ầm: Kick It và Punch

Sáng nay (18/09/2020), Pledis đã xác nhận SEVENTEEN sẽ trở lại trong tháng 10 trước sự hào hứng của đông đảo người hâm mộ.

Vị thế của SEVENTEEN hiện tại có lẽ không ai có thể phủ nhận khi các chàng trai nhà Pledis trở thành nhóm nhạc nam nước ngoài đầu tiên có 4 lần đạt vị trí số 1 trên BXH Oricon Nhật Bản, chỉ tính riêng mini album mới nhất là 24H, SEVENTEEN đã tẩu tán hơn 420.000 bản, chính thức làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ ngoại quốc thứ 3, nghệ sĩ Kpop đầu tiên đạt #1 Oricon 4 lần sau 42 năm kể từ khi có ca sĩ nước ngoài đầu tiên đạt hạng 1 tại đây.

SEVENTEEN trở thành nghệ sĩ ngoại quốc thứ 3, nghệ sĩ Kpop đầu tiên đạt #1 Oricon 4 lần sau 42 năm kể từ khi có ca sĩ nước ngoài đầu tiên đạt hạng 1 tại đây.

SEVENTEEN trở thành nghệ sĩ ngoại quốc thứ 3, nghệ sĩ Kpop đầu tiên đạt #1 Oricon 4 lần sau 42 năm kể từ khi có ca sĩ nước ngoài đầu tiên đạt hạng 1 tại đây.

Chưa hết, trong nước, SEVENTEEN cũng là một trong những nhóm nhạc có khả năng bán album khủng nhất, với mini album thứ 7 Heng:garæ, SEVENTEEN chỉ mất...1 tuần để cán mốc triệu bản, thành tích này chỉ đứng sauMap Of The Soul của BTS, chứng minh rằng hiện tại sức bán của SEVENTEEN vẫn còn rất khủng ở những lần comeback sau vì fandom ở cả Nhật và Hàn, cùng với quốc tế đang ngày càng mở rộng, thêm vào đó sự sáp nhập về cùng nhà với BTS, chất lượng âm nhạc của SEVENTEEN lại càng được kỳ vọng và chờ đợi hơn cả.

Sau khi màn comeback vào tháng 10/2020 sắp tới được xác nhận, các fan của SEVENTEEN đã sẵn sàng 'lên dây cót' để tạo nên những kỷ lục mới cho thần tượng. Với sự góp mặt của SEVENTEEN, 'chảo lửa' Kpop tháng 10 chính thức khai màn khi cả 3 nhóm nhạc có khả năng bán album hàng đầu đều trở lại, đó là NCT và BLACKPINK.

SEVENTEEN xác nhận trở lại đường đua Kpop vào tháng 10.

SEVENTEEN xác nhận trở lại đường đua Kpop vào tháng 10.

Trước đó, SM đã thông báo NCT sẽ trở lại với dự án NCT 2020 bằng một album, không còn là một single như NCT 2018. Với độ nổi tiếng của các nhóm nhỏ của NCT hiện tại, chuyện triệu bản có lẽ không còn là vấn đề lớn đối với fandom của các chàng trai nhà SM.

Mặc dù có độ phát triển chậm hơn những nhóm nhạc nam cùng nhà, nhưng NCT lại từng bước mở rộng fandom bằng từng nhóm nhỏ rất ấn tượng, đặc biệt là NCT 127 đã chính thức cán mốc triệu bản với albumNeo Zonevà album repackage Neo Zone: The Final Round.

NCT 2020 là một dự án rất có ý nghĩa với các fan NCT vì đây là lần tụ họp hiếm hoi của tất cả 21 thành viên, đây cũng là album đầu tiên của nhóm lớn vì thế hơn bất kỳ album nào, đây chắc chắn sẽ là album mà các fan tập trung tạo dựng thành tích nhất.

NCT trở lại bằng dự án NCT 2020 với album đầu tiên có đầy đủ 21 thành viên.

NCT trở lại bằng dự án NCT 2020 với album đầu tiên có đầy đủ 21 thành viên.

Cuộc đụng độ tiếp tục trở nên 'nảy lửa' với sự góp mặt của BLACKPINK. Như đã thông báo, BLACKPINK sẽ chính thức trở lại với full album đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 10, có lẽ ai cũng dễ dàng nhận thấy sức công phá của các cô gái nhà YG chỉ với single mở đường How You Like That,thêm vào đó, việc BLACKPINK kết hợp với những tên tuổi lớn quốc tế càng làm màn comeback này trở nên quy mô và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn cả.

Chỉ tính đến đầu tháng 9, full album The Album của BLACKPINK đã cán mốc 800.000 bản đặt trước, YG cũng đã sản xuất thêm để đáp ứng nhu cầu mua của người hâm mộ, hiện tại lượng đặt trước vẫn đang tiếp tục tăng lên, chuyện triệu bản có lẽ chỉ là điều sớm muộn.

SEVENTEEN xác nhận comeback, cuộc chiến giữa những nhóm nhạc triệu bản chính thức khai màn 3

BLACKPINK trở lại vào tháng 10 với full album đầu tiên trong sự nghiệp.

BLACKPINK trở lại vào tháng 10 với full album đầu tiên trong sự nghiệp.

Bên cạnh SEVENTEEN, NCT, BLACKPINK, 'trận chiến' tháng 10/2020 cũng có sự tham gia của TXT, Pentagon, Weki Meki... Ngoài ra, vào tháng 8/2020 JYP đã thông báo TWICE cũng có khả năng trở lại vào tháng 10 năm nay, nếu điều này xảy ra, chắc chắn đây sẽ là một trong những cuộc đối đầu lớn nhất giữa các fandom trong năm nay.

JYP cũng thông báo TWICE có khả năng trở lại vào tháng 10.

JYP cũng thông báo TWICE có khả năng trở lại vào tháng 10.

>> Xem thêm: Các idol K-pop từng bị công ty quản lý bạo hành, đây có phải là trường hợp hiếm ở xứ sở kim chi ?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn