Nhờ đặc điểm này mà Shin Min Ah dễ dàng mix đồ và thành đại sứ thương hiệu đấy.

Shin Min Ah có rất nhiều thứ khiến người ta phải... tị. Từ gương mặt xinh đẹp hoàn hảo đến chiều cao lý tưởng để diện nhiều kiểu đồ đều xứng đáng đạt điểm 10/10. Và còn một ưu điểm nữa mà ít người biết, nếu họ chỉ xem vài tập Hometown Cha-cha-cha, đó đôi chân thẳng tắp thon gọn của Shin Min Ah.

Trong phim, đa phần nhân vật Hye Jin của Shin Min Ah đều diện váy liền dài ngang bắp chân hoặc quần dài. Những phân cảnh cô diện váy ngắn khá ít hoặc bị lược qua quá nhanh nên người ta sẽ quên mất ưu điểm chân thon của cô.

Để biết chân Shin Min Ah đẹp thế nào thì bạn nên xem ảnh cô diện váy ngắn đi dự các sự kiện ở ngoài đời. Có thể thấy, Shin Min Ah có đôi chân rất thẳng và thon dài vừa đủ, không hề tạo cảm giác cò hương mà trông rất khoẻ khoắn. Đó là lí do vì sao các loại váy cũn cỡn đều không làm khó được cô nàng má lúm này.

Và nếu xem ảnh hậu trường hoặc những bức ảnh Shin Min Ah tự đăng, không qua photoshop thì bạn sẽ thấy chân cô còn thon hơn. Chân váy ngắn, váy dài ngang đùi hay blazer giả váy đều chẳng khiến Shin Min Ah gặp khó khăn gì. Giờ thì bạn đã hiểu vì sao cô được mời làm đại sứ của Roger Viviver - thương hiệu giày cao cấp của Pháp rồi chứ?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn