Giữa lúc đang chờ phán quyết cuối cùng thì mới đây, shop của Trang Nemo bất ngờ xảy ra biến lớn.

Giữa lúc đang chờ phán quyết cuối cùng thì mới đây, shop của Trang Nemo bất ngờ xảy ra biến lớn. 

Vụ việc gây chú ý dư luận gần đây là câu chuyện Trang Nemo – một hot girl chuyên kinh doanh thời trang ở TP HCM bị xét xử về tội “gây rối trật tự công cộng”. Cách đó vài tháng, Trang “Nemo” mâu thuẫn trên mạng với Trần My, một “hot girl livestream bán hàng” do tranh chấp hình ảnh sản phẩm kinh doanh.

Sau đó, Trần My đi cùng hai người phụ nữ khác đến cửa hàng của Trang “Nemo” để xin lỗi. Tại đây, hai bên đã xảy ra cự cãi và Trang “Nemo” cùng nhiều người khác tại cửa hàng đã xông vào “ra tay” với những người đi cùng Trần My.

Trong khi chờ đợi phán quyết cuối cùng của Tòa án về tội “Gây rối trật tự công cộng”, thời gian gần đây, Trang Nemo rất tích cực đi làm từ thiện. Thời gian còn lại, cô liên tục livestream bán hàng.

Cách đây ít ngày, hot girl bán hàng online còn khoe khoảnh khắc đi làm tóc tại một tiệm truyền thống ở quê nhà Bến Tre. Bà mẹ một con về đây để thực hiện các công việc thiện nguyện.

Giữa lúc đang chờ bản án cuối cùng thì vào chiều ngày 9/12, shop của Trang Nemo bất ngờ xảy ra biến lớn.

Chiều 9/12, Đội quản lý thị trường số 2 (Cục Quản lý thị trường TP.HCM) đã kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong sản xuất, kinh doanh, hàng hóa dịch vụ tại hộ kinh doanh Trang Nemo (số 269C-D Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM).

Tại buổi kiểm tra, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện tại tầng trệt của cửa hàng Trang Nemo có rất nhiều quần áo, hoa tai, phụ kiện túi xách được gắn mác của các nhãn hiệu nổi tiếng.

Trong kho chứa hàng nằm tại tầng 1 cửa hàng Trang Nemo, lực lượng quản lý thị trường đã phát hiện hàng trăm bộ quần áo, túi xách, giày dép của các thương hiệu nổi tiếng còn đựng trong hộp.

Đến 16 giờ cùng ngày, Đội quản lý thị trường số 2 vẫn tiếp tục kiểm đếm, phân loại các sản phẩm để từ đó có cơ sở truy xuất nguồn gốc các loại giày dép, túi xách, quần áo, hoa tai tại đây.

Tại buổi kiểm tra, Đội Quản lý thị trường số 2 đã mời hai đại diện thương hiệu Chanel và Gucci đến thẩm định hàng có phải đúng thương hiệu hay không. Trao đổi nhanh với PV Thanh Niên, hai đại diện nhãn hiệu này cho biết, bước đầu qua mắt thường thì các sản phẩm nói trên có dấu hiệu làm giả nhãn hiệu.

Theo Đội Quản lý thị trường số 2, hiện đại diện cửa hàng Trang Nemo chưa xuất trình đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ của giày dép, túi xách, quần áo, hoa tai đang trưng bày tại cửa hàng. Trước đó, vào tháng 9.2022, lực lượng Quản lý thị trường TP.HCM đã kiểm tra và phát hiện vi phạm tại cửa hàng Trang Nemo. Quản lý thị trường TP.HCM đã có quyết định xử phạt hơn 27 triệu đồng về hành vi giả nhãn hiệu đối với người đại diện pháp luật hộ kinh doanh Trang Nemo.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn