Tập 2 của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam diễn ra sắp tới với sự xuất hiện của thí sinh nhí 7 tuổi chắc chắn sẽ thu hút nhiều khán giả quan tâm.

Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 hé lộ thí sinh 7 tuổi với thử thách cực 'khó nhằn' mang tên 'Địa đồ Sơn trắc'

Tập 2 của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam diễn ra sắp tới với sự xuất hiện của thí sinh nhí 7 tuổi chắc chắn sẽ thu hút nhiều khán giả quan tâm.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Siêu trí tuệ: Thử thách của nam sinh ĐH Y Dược khiến BGK hoang mang tột độ, mẹ ngồi phía dưới bật khóc Siêu trí tuệ: Thử thách của nam sinh ĐH Y Dược khiến BGK hoang mang tột độ, mẹ ngồi phía dưới bật khóc

Bị trách móc khó kết bạn, trai đẹp 'Siêu trí tuệ Việt Nam' lập tức đưa ra tiêu chí add nick được nhiều người 'thả tim' Bị trách móc khó kết bạn, trai đẹp 'Siêu trí tuệ Việt Nam' lập tức đưa ra tiêu chí add nick được nhiều người 'thả tim'

Thí sinh 'Siêu trí tuệ Việt Nam' mùa 2 tiết lộ: 'Những tập tiếp theo còn kinh dị hơn rất nhiều' Thí sinh 'Siêu trí tuệ Việt Nam' mùa 2 tiết lộ: 'Những tập tiếp theo còn kinh dị hơn rất nhiều'

Thí sinh 'Siêu trí tuệ Việt Nam' mùa 2 hé lộ về các vòng thi tiếp theo: Hứa hẹn màn 'huynh đệ tương tàn' Thí sinh 'Siêu trí tuệ Việt Nam' mùa 2 hé lộ về các vòng thi tiếp theo: Hứa hẹn màn 'huynh đệ tương tàn'

Tập 1 Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 đã quay trở lại với sự xuất hiện của 2 thí sinh tài năng là Hoàng Hiệp với phần thi 'Đường cong kỳ ảo' và Văn Khanh với thử thách 'Mã đi tuần'. Hai thí sinh đã chinh phục được cả ban giám khảo và khán giả với màn thể hiện xuất sắc của mình.

Clip: Thử thách 'Đường cong kỳ ảo' của Hoàng Hiệp 

Clip: Thử thách 'Mã đi tuần' Văn Khanh

Mới đây, trên fanpage củaSiêu trí tuệ mùa 2 đã tiết lộ thêm một thí sinh khác có năng lực đặc biệt không kém. Cậu bé có tên Nguyễn Minh Quân- 7 tuổi sẽ đem đến thử thách: 'Địa đồ đơn sắc'.

Siêu trí tuệ tập 2 hé lộ thí sinh 7 tuổi.

Siêu trí tuệ tập 2 hé lộ thí sinh 7 tuổi.

Nghe cái tên thử thách xong, nhiều dân mạng đều không biết cậu bé 7 tuổi sẽ đem đến tài năng gì, có độ khó ra sao.

 Vương Phong bình luận: 'Địa đồ sơn trắc' toàn những phần thi mới. Như vậy thấy được khả năng trí tuệ của Việt Nam không hề thua kém'.

'Thấy các bạn nhỏ thi về trí tuệ mình mừng cho trí tuệ Việt Nam ghê. Mong các bé ngày càng phát huy được tài năng của mình và giúp ích cho nước nhà', tài khoản G.K cho biết.

'Hóng Siêu trí tuệ từng tuần, mong rằng sẽ xuất hiện cậu bé Gia Hưng thứ 2', facebook Hoàng Nguyễn bình luận.

'Thế hệ tương lai của Việt Nam ngày càng giỏi, tự hào về các em quá', Linh Chi cho biết.

Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 hé lộ thí sinh 7 tuổi với thử thách cực 'khó nhằn' mang tên 'Địa đồ Sơn trắc' 1

Tập 1 của Siêu trí tuệ mùa 2 với sự xuất hiện của 2 tài năng: Hoàng Hiệp - Văn Khanh.

Tập 1 của Siêu trí tuệ mùa 2 với sự xuất hiện của 2 tài năng: Hoàng Hiệp - Văn Khanh.

Chương trình dự kiến có 11 tập, phát sóng lúc 20h thứ 7 hàng tuần trên Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí và ứng dụng VieON.

>> Xem thêm: Thí sinh 'Siêu trí tuệ Việt Nam' mùa 2 hé lộ về các vòng thi tiếp theo: Hứa hẹn màn 'huynh đệ tương tàn'​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn