Chẳng cần hở bạo hay sexy cắt khoét, nữ hoàng giải trí vẫn phô diễn toàn bộ đường cong nóng bỏng cùng đẳng cấp thời trang của mình.

Thật sự mà nói cả showbiz Việt khó ai có thể so bì được với đẳng cấp nhan sắc của Hồ Ngọc Hà. Suốt bao nhiêu năm hoạt động showbiz, từ khi còn là cô chân dài gợi cảm đến khi là nữ hoàng giải trí của Vbiz, rồi giờ là mẹ 3 con, Hà Hồ vẫn đẹp đến hoàn mỹ, một vẻ đẹp cao sang, đẳng cấp đúng chất "chị đại" Vbiz.

Ngay từ khi bầu bí đến giờ khi đã sinh con được gần 3 tháng, vóc dáng của Hà Hồ vẫn thon gọn đến khó tin. Thậm chí mẹ bỉm sữa còn chơi lớn khi diện lại thiết kế áo nude ôm sát body từ năm ngoái mà không hề để lộ dấu vết gì, thế mới nói ngay cả khi mới sinh con được 3 tháng mà vóc dáng của cô đã thon gọn gợi cảm đến mức này thì cả showbiz Việt ai có thể đọ sắc với cô.

Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Xuất hiện tại một sự kiện tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà chứng tỏ đẳng cấp thời trang cũng như nhan sắc trong một set đồ ôm sát body, không hổ danh là nữ hoàng đồ hiệu, Hà Hồ chơi lớn với cả cây Gucci từ mũ, áo khoác, túi đeo hông đến đôi cao gót đan dây thời thượng ngút ngàn.

Dù mới sinh con được 3 tháng nhưng sắc vóc của Hà Hồ thực sự khiến công chúng phải choáng váng. mẹ bím sữa 3 con lúc nào cũng cao sang, thời thượng và đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn, mọi khung hình.

Sinh con được 3 tháng Hà Hồ đã diện lại áo nude ôm sát từng gây bão năm ngoái: Chơi cả cây Gucci cũng không bằng màn khoe eo thon táo bạo này - Ảnh 3.

Không chỉ chơi cả cây đồ Gucci danh giá, Hồ Ngọc Hà còn diện lại chiếc áo ôm sát body mà cô từng mặc vào năm ngoái khi trước khi có tin mang song thai. Thiết kế ôm sát body được mix kín đáo nhưng vẫn sexy tột cùng cùng quần vải dáng jogger bo ống thời thượng. Chẳng cần hởi bạo hay sexy cắt khoét, nữ hoàng giải trí đã phô diễn toàn bộ đường cong nóng bỏng cùng đẳng cấp thời trang của mình.

Thiết kế áo nude ôm sát, nếu không phải Hồ Ngọc Hà thì cả Vbiz cũng chưa chắc đã có người dám mặc.

Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Đẳng cấp thời trang và sắc vóc gợi cảm đốt mắt được phô diễn qua set đồ mix&match đơn giản.

Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5.

Chỉ mới 3 tháng sau sinh, Hồ Ngọc Hà tự tin diện lại kiểu áo ôm sát body mà năm ngoái từng diện. Chưa sinh con sexy khoe dáng đã đành, mới sinh được chưa đầy 3 tháng Hà Hồ đã chơi lớn đến mức này thì mẹ bỉm sữa nào theo kịp được cô.admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn