Xuất hiện trong buổi livestream tối ngày hôm qua, Dương Mịch gây sốt với số đo cổ chân siêu nhỏ khiến Cnet bất ngờ.

  • Ngã ngửa ảnh mỹ nhân Cbiz trước và sau khi PTS: Hoảng hồn vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch, câm nín khi kéo đến Dương Tử

Tối ngày hôm qua 28/4, Dương Mịch bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện livestream tương tác cùng người hâm mộ nhằm quảng bá nhãn hàng. Vượng cả sự nghiệp lẫn tình duyên, Dương Mịch ngày càng lên hương nhan sắc với visual đỉnh cao. Tuy nhiên, mọi sự quan tâm và bất ngờ của netizen đều đổ dồn về chi tiết người đẹp họ Dương khoe số đo cổ chân. Rất nhiều người nhận định rằng, vì có số đo siêu nhỏ này mà Dương Mịch sở hữu đôi chân vạn người mê đến vậy.

Số đo cổ chân Dương Mịch gây sốt Weibo, hoá ra đây là lý do vì sao người đẹp sở hữu cặp giò đáng mơ ước đến vây - Ảnh 2.

Dương Mịch xuất hiện tại buổi phát sóng livestream giao lưu cùng khán giả

Số đo cổ chân Dương Mịch gây sốt Weibo, hoá ra đây là lý do vì sao người đẹp sở hữu cặp giò đáng mơ ước đến vây - Ảnh 3.

Không đi giày cao gót, hoàn toàn sử dụng đôi dép đế bằng, chân của Dương Mịch vẫn rất đỗi thon nhỏ

Số đo cổ chân Dương Mịch gây sốt Weibo, hoá ra đây là lý do vì sao người đẹp sở hữu cặp giò đáng mơ ước đến vây - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cho đến khi mỹ nhân khoe số đo cổ chân chỉ là 17,2cm, dân tình đã phải bất ngờ

Cũng chính từ đây, loạt hình ảnh diện váy ngắn khoe chân triệt để của Dương Mịch được các fan chia sẻ. Quả thật, vì có cổ chân nhỏ nhắn nên "cặp giò" của Dương Mịch càng trở nên thon gọn, thẳng tắp và nuột nà.

Số đo cổ chân Dương Mịch gây sốt Weibo, hoá ra đây là lý do vì sao người đẹp sở hữu cặp giò đáng mơ ước đến vây - Ảnh 5.

Số đo cổ chân Dương Mịch gây sốt Weibo, hoá ra đây là lý do vì sao người đẹp sở hữu cặp giò đáng mơ ước đến vây - Ảnh 6.

Số đo cổ chân Dương Mịch gây sốt Weibo, hoá ra đây là lý do vì sao người đẹp sở hữu cặp giò đáng mơ ước đến vây - Ảnh 7.

Với lợi thế của mình, Dương Mịch liên tục khoe chân tại các sự kiện lớn nhỏ

Sau khi hoàn thành công việc, Dương Mịch rời khỏi toà nhà ghi hình, lên xe nhanh chóng trở về nhà. Hình ảnh "cool ngầu" của nữ diễn viên được các fan dành nhiều lời ngợi khen. Không hổ danh là nữ thần showbiz, Dương Mịch luôn biết cách biến mình trở nên nổi bật với khí chất ngút ngàn.

Số đo cổ chân Dương Mịch gây sốt Weibo, hoá ra đây là lý do vì sao người đẹp sở hữu cặp giò đáng mơ ước đến vây - Ảnh 8.

Diện quần jean bó, đôi chân của Dương Mịch càng được tôn thêm

Số đo cổ chân Dương Mịch gây sốt Weibo, hoá ra đây là lý do vì sao người đẹp sở hữu cặp giò đáng mơ ước đến vây - Ảnh 9.

Số đo cổ chân Dương Mịch gây sốt Weibo, hoá ra đây là lý do vì sao người đẹp sở hữu cặp giò đáng mơ ước đến vây - Ảnh 10.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Weibo

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn