Có trong tay gia sản tỷ đô, Dương Mịch mạnh tay chi tiền khủng vào tổ ấm của mình tại Thượng Hải.

  • Dụi mắt chục lần cũng không thể tin nổi đây là Dương Mịch, dị nhất đôi gò bồng đảo ứ tận cổ như dồn vào làm một

Tham gia làng giải trí từ năm 4 tuổi, Dương Mịch đã có khoảng thời gian lăn lộn trong giới showbiz kéo dài tới tới hơn 3 thập kỷ. Truyền thông xứ Trung tiết lộ, Dương Mịch giờ đang có trong tay gia sản lên tới 4,5 tỷ tệ (tương đương hơn 15.000 tỷ đồng) - 1 con số khổng lồ khiến bao người mơ ước. Rất nhiều người tò mò mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế sẽ đầu tư cho tổ ấm của mình như thế nào.

Trang 163 đưa tin, 1 giám đốc kinh doanh bất động sản mới đây gây xôn xao khi tiết lộ về căn hộ mà Dương Mịch đang ở. Theo người này, mỹ nhân họ Dương đang sống trong căn biệt thự tại Quảng Cự Kim Mậu ở Bắc Kinh, gần đường vành đai 4 và giá cả không hề rẻ.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào? - Ảnh 2.

Hình ảnh về Quảng Cự Kim Mậu - nơi Dương Mịch chọn mua căn hộ làm tổ ấm

Được biết, mỗi mét vuông thuộc căn hộ này có giá khoàng 140.000 tệ (gần 500 triệu đồng). Giá của 1 căn hộ 2 phòng ngủ là từ 5-8 triệu tệ (17 - 28 tỷ đồng), trong khi căn hộ 4 phòng ngủ có giá lên đến 30-50 triệu tệ (106 - 176 tỷ đồng). Với thân phận và địa vị của Dương Mịch trong làng giải trí hiện tại, Dương Mịch chắc chắn sẽ chọn căn hộ tốt nhất và cũng đắt tiền nhất.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào? - Ảnh 3.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào? - Ảnh 4.

Một căn hộ tại đây đắt nhất có thể lên tới 50 triệu tệ (176 tỷ đồng)

Điều đáng nói, hàng xóm của Dương Mịch trong khu căn hộ này còn có Hoàng Tử Thao, Lý Dịch Phong, Đổng Tuyền, Đồng Lệ Á. Netizen đã phát hiện ra 1 điều rất thú vị đó chính là tất cả các ngôi sao này đều từng hợp tác với Dương Mịch. Việc mọi người cùng nhau lập thành 1 cộng đồng nghệ sĩ cho thấy tình bạn trong giới rất gắn bó và thân thiết.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào? - Ảnh 5.

Dàn hàng xóm cực kỳ chất lượng của Dương Mịch

Giám đốc kinh doanh bất động sản còn cho biết thêm, Ngụy Đại Huân - mỹ nam từng bị đồn thổi hẹn hò với Dương Mịch - sống tại khu nhà ở lân cận. Dù rằng rất gần nhau song giá cả tại khu của mỹ nam Cây Dành Dành Nở Hoa thấp hơn khá nhiều. Theo thông tin, 1 m2 tại đây có giá 100.000 tệ (353 triệu đồng), điều đó đồng nghĩa với việc mua nhà tại khu của Ngụy Đại Huân có thể rẻ hơn tới 10 triệu tệ (35 tỷ đồng) so với khu của Dương Mịch.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào? - Ảnh 6.

Nguồn: 163

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn