Nhiệt Ba và Na Trát mới đây đã có màn đụng hàng đáng chú ý.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát là 2 mỹ nhân nổi đình nổi đám ở Cbiz hiện tại. Điều đáng nói, cả 2 mỹ nhân này lại đều đến từ Tân Cương nên họ thường xuyên được dân tình đặt lên bàn cân so sánh. Trùng hợp hơn, mới đây, cả 2 còn vừa đụng độ trong 1 bộ cánh, vậy ai mới là người ấn tượng hơn?

Xuất hiện trên tạp chí Nylon, như thường lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, sang chảnh.

  • Địch Lệ Nhiệt Ba "chơi chiêu" át vía Quan Hiểu Đồng khi đụng hàng, khí chất cũng chênh "một trời một vực"

Vốn sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh, đôi chân dài thẳng táp nên cô có thể dễ dàng diện đẹp bộ cánh thời thượng với thiết kế chồng lớp thú vị.

Trùng hợp là thiết kế này của nhà mốt Alexander Wang cũng từng được Cổ Lực Na Trát chọn diện. Khi đó, Na Trát diện váy cùng sandal quai ngang thanh nhã.

Na Trát chọn các món phụ kiện đều thiên về tông hồng hoặc ánh kim đồng bộ với váy tạo cảm giác ngọt ngào, nữ tính.

Mẫu váy này có thiết kế phần vai lệch giúp vừa khoe 1 phần xương quai xanh gợi cảm của người diện lại vừa tạo cảm giác phá cách, mới lạ.

Cùng diện 1 thiết kế của Alexander Wang, nhưng nếu Nhiệt Ba mang cảm giác cá tính khi mix cùng boots da, tóc buông xõa bồng bềnh phiêu dật thì Na Trát lại ghi điểm ngọt ngào khi đi sandal quai ngang, phụ kiện tông hồng đồng bộ.

Đều là 2 mỹ nhân đến từ Tân Cương, lại đều sở hữu nhan sắc và body nổi bật nên Nhiệt Ba và Na Trát thường xuyên được dân tình đặt lên bàn cân so sánh.

Trong quá khứ, cả 2 cũng từng có một vài lần đụng hàng hoặc tạo hình na ná. Với ngoại hình một chín một mười cộng thêm khí chất sang chảnh, họ luôn khiến dân tình phải cân não khi so kè hơn thua.

Cả Nhiệt Ba và Na Trát cũng đều là 2 mỹ nhân được các thương hiệu thời trang lớn yêu thích.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn