Thông tin Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon (BIGBANG) hẹn hò đang khiến người hâm mộ toàn châu Á chao đảo. Cùng xem họ giàu cỡ nào nhé!

Rạng sáng 24/2, Dispatch bất ngờ đăng tin tức Jennie (BLACKPINK) hẹn hò với chàng trưởng nhóm BIGBANG G-Dragon khiến người hâm mộ khắp nơi trên thế giới chấn động vì không ai ngờ rằng hai cái tên quyền lực nhất nhì làng Kpop lại đang trong mối quan hệ yêu đương.

Cả hai có quá nhiều điểm tương đồng khiến cho việc họ thành đôi cũng khó có ai phản đối được. Họ là những tiền bối - hậu bối của nhau trong YG. Một người là nhóm trưởng của Big Bang, một người là rapper chính của BlackPink. Xét về tài sản của cả hai, tất cả đều ngỡ ngàng vì họ quá giàu.

So kè khối tài sản của Jennie và G-Dragon: Kẻ tám lạng người nửa cân

Ở độ tuổi 25, Jennie đã có mức thu nhập mà hàng triệu người ao ước. Theo thống kê của Celebrity Net Worth đến cuối tháng 9/2019, Jennie nắm trong tay khối tài sản 8 triệu USD (hơn 185 tỷ đồng). Suốt thời gian qua, nữ rapper đã có rất nhiều hoạt động nổi bật, chắc chắn con số này tăng lên rất nhiều. Debut với vai trò idol nhưng Jennie cũng có tiềm năng rất lớn ở mảng thời trang.

Ngoài ra, Jennie trở thành đại sứ của rất nhiều thương hiệu, bao gồm cả hoạt động của Blackpink và cá nhân. KOOKIELIT lưu ý rằng mức lương trung bình cho một đại sứ thương hiệu của Chanel được báo cáo rơi vào khoảng 60.000 USD mỗi năm:

“Jennie thực sự kiếm được khá nhiều tiền từ công việc người mẫu và đại sứ thương hiệu. Mức lương trung bình cho một đại sứ thương hiệu Chanel là gần 60 nghìn USD mỗi năm. Chỉ cần tính xem các thương hiệu khác trả cho cô ấy bao nhiêu thì sẽ tính ra thu nhập của Jennie...”.

So kè khối tài sản của Jennie và G-Dragon: Kẻ tám lạng người nửa cân

Nhắc đến G-Dragon con số còn ấn tượng hơn. Không phải ngẫu nhiên anh được gắn cái mác Idol giàu nhất K-pop. Theo một thống kê trên truyền hình Hàn Quốc, từng cho biết G-Dragon kiếm được nguồn thu nhập lên đến 800.000 USD/ năm. Và nếu dùng phép tính nhân cơ bản với 12 năm hoạt động riêng của G-Dragon, con số tổng có được là 9.600.000 USD/12 năm.

Ngoài ra, trưởng nhóm Big Bang còn là một biểu tượng của làng thời trang Hàn Quốc. Không những chịu chi số tiền “khủng” cho trang phục, anh còn nhận được không ít phần quà đến từ các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Vừa qua, G-Dragon còn được bình chọn trở thành 1 trong 50 nhân vật có sức ảnh hưởng đến việc định hình thời trang thế giới.

So kè khối tài sản của Jennie và G-Dragon: Kẻ tám lạng người nửa cân

Đức Thắng - CTV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn