Sau khoảng thời gian ít gặp, hiện tại Gia Khiêm đã bước vào tuổi thiếu niên, cao lớn vượt trội và lộ rõ là một mỹ nam Vbiz tương lai.

Soái ca nhí Gia Khiêm - Á quân của chương trình truyền hình Vietnam Idol Kids vừa chính thức quay trở lại cùng MV mới mang tên Em muốn đi đâu.

Được biết đến với biệt danh "soái ca nhí" hay "hoàng tử bé" của Vietnam Idol Kids 2016, Gia Khiêm khi đó không chỉ chiếm được tình cảm của khán giả bằng giọng hát giàu cảm xúc mà còn bởi vẻ ngoài cực đáng yêu, gu thời trang chất như thần tượng Hàn Quốc.

Soái ca nhí "Vietnam Idol Kids" Gia Khiêm lột xác gây ngỡ ngàng vì quá điển trai - Ảnh 1.

Soái ca nhí "Vietnam Idol Kids" Gia Khiêm lột xác gây ngỡ ngàng vì quá điển trai - Ảnh 2.

Sau khoảng thời gian ít gặp, hiện tại cậu bé đã bước vào tuổi thiếu niên, cao lớn vượt trội và lộ rõ là một mỹ nam Vbiz tương lai. Ngoài việc học văn hóa ở trường, khi có thời gian rảnh Gia Khiêm vẫn sắp xếp nhận show đi hát, quay phim, đóng quảng cáo để thoả mãn đam mê nghệ thuật của mình.

Trong bộ ảnh mới, Gia Khiêm gây thích thú vì vẻ ngoài điển trai. Cậu bé đáng yêu năm nào tại Vietnam Idol Kids nay đã trở thành soái ca.

Soái ca nhí "Vietnam Idol Kids" Gia Khiêm lột xác gây ngỡ ngàng vì quá điển trai - Ảnh 3.

Soái ca nhí "Vietnam Idol Kids" Gia Khiêm lột xác gây ngỡ ngàng vì quá điển trai - Ảnh 4.

Nói về việc trở lại với MV mới, Gia Khiêm chia sẻ: "Ca khúc này phù hợp với tuổi 15 của Khiêm. Những rung động của tuổi mới lớn được thể hiện bằng giai điệu nhẹ nhàng, pha lẫn các đoạn rap cá tính. Ngày trước Khiêm chỉ hát nhạc về tình cảm gia đình nhưng bây giờ Khiêm muốn đổi mới một chút".

Soái ca nhí "Vietnam Idol Kids" Gia Khiêm lột xác gây ngỡ ngàng vì quá điển trai - Ảnh 5.

Soái ca nhí "Vietnam Idol Kids" Gia Khiêm lột xác gây ngỡ ngàng vì quá điển trai - Ảnh 6.

Nói về khó khăn khi hoạt động nghệ thuật, Gia Khiêm bộc bạch: "Đó là thời điểm Khiêm chán nản vì bị vỡ giọng, tự nghĩ rằng mình lớn rồi sẽ chẳng còn ai yêu thích nữa đâu. Thế nhưng gia đình, những người yêu thương đã cho Khiêm thêm động lực để tiếp tục theo đuổi đam mê. Gần đây, những hé lộ về dự án mới nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người khiến Khiêm xúc động và thêm tự tin".

Soái ca nhí "Vietnam Idol Kids" Gia Khiêm lột xác gây ngỡ ngàng vì quá điển trai - Ảnh 7.

Soái ca nhí "Vietnam Idol Kids" Gia Khiêm lột xác gây ngỡ ngàng vì quá điển trai - Ảnh 8.

Soái ca nhí "Vietnam Idol Kids" Gia Khiêm lột xác gây ngỡ ngàng vì quá điển trai - Ảnh 9.

Soái ca nhí "Vietnam Idol Kids" Gia Khiêm lột xác gây ngỡ ngàng vì quá điển trai - Ảnh 10.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn