Tài tử Hàn A đã từ chối trả lời câu hỏi của báo chí vì đang phải hầu toà. Trong tháng 4, A đã tái hiện lại hình ảnh nạn nhân của tội phạm Phòng chat thứ N, nhưng nay lại trở thành kẻ ác quay lén.

Phim vận vào đời là trường hợp hiếm có của làng điện ảnh. Nhưng mới đây, vụ việc của một nam tài tử Hàn liên quan đến bản án tội phạm tình dục đã trở thành ví dụ rõ ràng nhất cho trường hợp này, hiện đang gây xôn xao dư luận xứ Hàn. Theo tin tức nóng nhất và cũng lọt top hot nhất Naver từ sáng sớm nay từ tờ Spotv News, một nam tài tử (gọi tắt là A) gần đây đã xuất hiện trong bộ phim điện ảnh liên quan đến tội phạm mạng với nội dung như tái hiện lại bê bối chưa từng có trong lịch sử Hàn Quốc "Phòng chat thứ N". Bộ phim này mới được ra mắt vào tháng 4.

Đáng nói, A hiện được xác nhận là đang phải hầu toà vì bị kết án vi phạm Luật đặc biệt về trừng phạt tội phạm bạo lực tình dục, cụ thể hơn là tội quay lén. Tờ Sedaily cho hay, A dính cáo buộc quay lén khi quan hệ với một người mẫu B. A gặp B bằng cách giả vờ là trưởng bộ phận tuyển chọn người mẫu. Đây là phương thức khá quen thuộc của tội phạm tình dục, giả vờ là nhà tuyển dụng từ các công ty giải trí.

SỐC: Tài tử Hàn ra mắt phim tái hiện vai nạn nhân Phòng chat thứ N, nay bị kết án vì tội quay lén clip sex với người mẫu - Ảnh 1.

Văn phòng công tố đã chuyển giao vụ án của A lên toà án từ tháng 7 năm ngoái và đưa ra mức án 1 năm tù giam.

Trong cuộc gọi xác nhận với báo chí, A từ chối phản hồi và khẳng định: "Tôi đang phải hầu toà nên chẳng có gì để nói cả". Một vị quản lý của đoàn làm phim nói trên cho hay: "Chúng tôi đang kiểm tra lại thông tin và sẽ đưa ra lời tuyên bố chính thức sau".

Bộ phim này được miêu tả là tác phẩm về quá trình tìm ra tội phạm mạng, được đánh giá là giống với tính chất của bê bối lớn nhất lịch sử Hàn Quốc "Phòng chat thứ N". Đáng nói, tài tử A lại đóng vai nạn nhân của tội phạm mạng trng phim.

Hiện công chúng đang lùng sục gắt gao nam diễn viên này.

SỐC: Tài tử Hàn ra mắt phim tái hiện vai nạn nhân Phòng chat thứ N, nay bị kết án vì tội quay lén clip sex với người mẫu - Ảnh 2.

SỐC: Tài tử Hàn ra mắt phim tái hiện vai nạn nhân Phòng chat thứ N, nay bị kết án vì tội quay lén clip sex với người mẫu - Ảnh 3.

Tin tức về A lọt top hot nhất Naver suốt sáng nay

Nguồn: Sedaily, Naver

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn