Trong 1 ngày, showbiz Hàn đón nhận 2 tin dữ từ nữ diễn viên Song Yoo Jung và nam rapper Iron - thành viên hụt BTS.

  • NÓNG: Nữ diễn viên sinh năm 1994 của School 2017 bất ngờ tự tử

25/1 là ngày buồn của showbiz Hàn khi có đến 2 ngôi sao cùng qua đời đó là nữ diễn viên Song Yoo Jung và nam rapper Iron - thành viên hụt của BTS. Được biết vào 10h25 sáng nay (giờ Hàn Quốc), nhân viên bảo vệ phát hiện Iron đang chảy máu, nằm sấp bất tỉnh trong bồn hoa bên ngoài 1 căn hộ ở Junggu, Seoul. Iron ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng đã không qua khỏi, hưởng dương 29 tuổi.

Những năm gần đây, Iron liên tiếp vướng bê bối đời tư, từ đe dọa, bạo hành tình dục bạn gái cũ cho đến lĩnh án tù giam vì hút cần sa. Ngay thời điểm này, Á quân Show Me The Money 3 cũng đang bị cảnh sát điều tra vì hành hung bạn cùng phòng là trẻ vị thành viên, dùng gậy bóng chày đánh hàng chục nhát vào người này. Tuy nhiên, sau khi Iron qua đời, vụ án sẽ được kết thúc mà không truy tố.

Sốc: Thành viên hụt BTS tử vong khi nằm sấp chảy máu trong bồn hoa, cảnh sát tuyên bố dừng điều tra vụ bạo hành trẻ vị thành niên - Ảnh 2.

Nam rapper hiện đang bị điều tra vì hành vi bạo hành trẻ vị thành niên, nhưng giờ vụ án sẽ được khép lại và không truy tố

Iron sinh năm 1992, có tên thật là Jung Heon Chul, từng đạt danh hiệu Á quân cuộc thi Show Me The Money mùa 3 và là thành viên hụt của BTS. Nam rapper từng ra mắt nhiều album nhạc ấn tượng hợp tác với hàng loạt tên tuổi như Hyorin (SISTAR), Jonghyun (SHINee), Jimin (AOA), Kim Bum Soo... Tuy nhiên, những năm gần đây, tin tức về Iron ngập tràn trong 2 từ “bê bối”: bạo hành bạn gái cũ, hút cần sa, hành hung trẻ vị thành niên, khiến hình ảnh bị sụp đổ hoàn toàn.

Sốc: Thành viên hụt BTS tử vong khi nằm sấp chảy máu trong bồn hoa, cảnh sát tuyên bố dừng điều tra vụ bạo hành trẻ vị thành niên - Ảnh 3.

Iron từng nằm trong đội hình ban đầu của BTS, là cặp bài trùng với RM

Nam rapper từng hợp tác với Jonghyun (SHINee), Jimin (AOA)...

Nguồn: MK

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn