Nhất Lisa rồi, có nguyên một rổ meme viral cả cõi mạng!

Sau màn debut solo với album LALISA, vào ngày 22/10, Lisa (BLACKPINK) tiếp tục ra mắt một sản phẩm kết hợp cùng DJ Snake, Ozuna và Megan Thee Stallion thông qua ca khúc SG

MV SG - DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion, Lisa (BLACKPINK)

Với MV này, Lisa không tham gia ghi hình trực tiếp với các nghệ sĩ còn lại nhưng vẫn có một vài phân cảnh xuất hiện cùng nhau bằng cách ghép "không hề giả trân". Chính những cảnh ghép đó đã trở thành "tài nguyên" để người hâm mộ sáng tạo ra 1001 meme cho Lisa.

Khi hội bạn hẹn nhau ăn mặc lồng lộn nhưng quên nói với Lisa, tức ghê!

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc giả trân mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra? - Ảnh 3.

Nhìn cam lè như đang quay quảng cáo cho một sàn thương mại điện tử quen thuộc nào đó

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc giả trân mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra? - Ảnh 4.

Từ khoảnh khắc gốc trong MV, Lisa bị fanti chế 1001 meme

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc giả trân mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra? - Ảnh 5.

Cười thật tự nhiên vào nhé!

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc giả trân mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra? - Ảnh 6.

"NSND" Cardi B đi đâu mà lạc vào đây thế?

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc giả trân mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra? - Ảnh 7.

Chào mừng các bạn đã trở lại với kênh của Lisa!

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc giả trân mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra? - Ảnh 8.

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc giả trân mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra? - Ảnh 9.

Trông bé Lisa có ngầu không ạ?

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc giả trân mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra? - Ảnh 10.

Rồi xong, tới công chuyện với Jennie luôn!

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc giả trân mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra? - Ảnh 11.

Những lúc căng thẳng như đang chơi "đèn xanh, đèn đỏ", chỉ cần 1 nụ cười tự tin là đủ

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc giả trân mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra? - Ảnh 12.

Ai mới thực sự là Lisa?

Jisoo nổi tiếng là chị cả tâm lý, luôn đồng hành và ủng hộ hết mình những hoạt động cá nhân của các em. Bằng cách này hay cách khác, Jisoo luôn theo sát bên Lisa trong các MV mà có thể người hâm mộ không nhận ra. Fanti đã phát hiện chị cả BLACKPINK đóng cameo trong MV SG đây này!

Nhìn mặt trăng to đùng phía sau Lisa, bạn liên tưởng về điều gì?

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc giả trân mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra? - Ảnh 14.

Trong thoáng chốc, có ai nhớ đến Jisoo ở Kill This Love không?

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc giả trân mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra? - Ảnh 15.

Bằng cách này hay cách khác, Jisoo vẫn luôn xuất hiện để ủng hộ người em của mình

Ảnh: Tổng hợp - Clip: YouTube

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn