Diễn viên Tô Dũng vai Đại úy Hào phim "Đấu trí" sở hữu gu thời trang năng động ngoài đời thực, đặc biệt là mỗi lần đi hẹn hò cafe.

"Đấu trí" không chỉ thu hút khán giả bởi kịch bản là những vụ án chấn động thời gian qua mà còn bởi dàn diễn viên điển trai như: Thanh Sơn, Lưu Duy Khánh, Xuân Phúc, Phan Thắng, Tô Dũng,...

Nhiều khán giả bị thu hút bởi nét thư sinh, hiền lành xen lẫn sự nghiêm nghị khi đánh án của vai Đại úy Hào do Tô Dũng đảm nhiệm. Trước đó, Tô Dũng từng tham gia: Lối về miền hoa, Mùi cỏ cháy, Mùa xuân ở lại, Hương vị tình thân.

Sở hữu nhiều chất vai khác nhau nhưng với người hâm mộ, hình ảnh giản dị, trẻ trung của Tô Dũng ngoài đời cũng là một điểm cộng dành cho nam diễn viên này.

Tô Dũng và dàn công an "Đấu trí" tụ họp ngoài đời với phong cách trẻ trung khác hẳn

"Đại úy Hào" Tô Dũng và "Đại úy Vũ" Thanh Sơn diện trang phục khá thoải mái khi đi cafe

Có thể thấy, Tô Dũng khá chuộng phong cách áo phông năng động mỗi khi đi cafe

Tô Dũng sinh năm 1991 tại Hà Nội. Có ông bà đều là nghệ sĩ chèo, tình yêu đối với những vở diễn nung nấu trong người Tô Dũng từ nhỏ và cứ thế lớn dần lên đến khi trưởng thành. Sau này, dù thích ca hát nhưng cơ duyên lại đưa Tuấn Dũng trở thành sinh viên khóa K29 Trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội.

Ngay khi vừa học xong năm thứ nhất, Dũng đã được đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh Mùi cỏ cháy

Về cuộc sống cá nhân, Tô Dũng kết hôn khá sớm. Trên trang cá nhân của mình, anh thường xuyên cập nhật hình ảnh của vợ và con trai, khiến nhiều người phải ghen tị với cuộc hôn nhân viên mãn của mình

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn