Giọt nước mắt và phát ngôn của Trấn Thành lập tức gây tranh cãi trong giới nghệ sĩ.

Giọt nước mắt và phát ngôn của Trấn Thành lập tức gây tranh cãi trong giới nghệ sĩ.

Trong những ngày gần đây, dư luận đã xôn xao về phát ngôn của Trấn Thành trong một sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng. Nam MC này đã rơi nước mắt và chia sẻ về những đắng cay trong sự nghiệp chỉ với một câu nói: "Nhiều khi đời nghệ sĩ khó nuốt lắm. Người nào nếm trải bốn chữ 'hào quang rực rỡ' thì mới biết là cái gì".

Phát ngôn này ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi. Sau đó, Sơn Tùng cũng được đề cập đến bởi khán giả. Nhiều người cho rằng thái độ của anh với nghề là đúng với tâm thế của một ngôi sao.

Trong quá khứ, Sơn Tùng M-TP đã từng phát ngôn: "Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được". Và thực tế, anh ta luôn tuân theo nguyên tắc này trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Dù gặp phải nhiều ồn ào trong sự nghiệp, nhưng nam ca sĩ trẻ chưa bao giờ than trách hay hờn giận với bất cứ ai.

Quay trở lại với Trấn Thành, nhiều người cho rằng anh không nên than trách về những khó khăn và áp lực trong sự nghiệp, vì những thành công và tài sản đó đến từ sự đổ mồ hôi và nỗ lực của anh. Thay vì than van và kể lể, anh nên chấp nhận và đối mặt với những thử thách đó. Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng đã có những phát ngôn khác về sự nghiệp, đối lập hoàn toàn với câu nói của Trấn Thành.


Như Mỹ Tâm từng chia sẻ: "Tôi không hoàn hảo và cũng còn đó những khuyết điểm. Tôi ý thức được sự nổi tiếng của bản thân và chấp nhận những thứ đi kèm. Chấp nhận sự phán xét của công chúng, chấp nhận việc mình không thể lê la hàng quán. Ta phải tự biết cách điều chỉnh sao cho phù hợp chứ đâu thể nói 'giá như'. Tâm không có 'giá như' vì là 'người nổi tiếng khổ ghê'. Không có, sướng thấy mồ".
 


Trong khi đó NSƯT Thành Lộc cũng lên tiếng: "Việc gì phải kể cho khán giả mình hy sinh quá lớn như vậy? Tôi còn nhớ có một cô diễn viên có kể rằng cô ấy phải đội một đầu tóc giả trong suốt bốn mươi mấy tiếng đồng hồ. Nhưng đó sao gọi là sự hy sinh? Nhiều người cứ nói cái đó là sự hy sinh lớn lao. Đóng phim mà ăn một cái tát cũng gọi là một sự hy sinh? Tôi nói mọi người nên bớt đi.

Bởi vì đã chấp nhận đã xem đó là cái nghề, làm có tiền mà, anh đâu có làm không công? Ký hợp đồng mấy trăm triệu chứ bộ? Hy sinh là chuyện bắt buộc, và đừng kể khổ với khán giả. Điều đó chỉ làm cho mọi thứ mắc cười thôi".

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn