Cặp đôi Song Song đã có những dòng chia sẻ rất chân thành với người hâm mộ về chuyện tình cảm cũng như quyết định tổ chức đám cưới của mình.

Sau khi công ty quản lý của Song Joong KiSong Hye Kyo thông báo tin tức 2 người sẽ tổ chức đám cưới vào vào ngày 31/10 tới, mới đây 2 ngôi sao này đã trực tiếp lên tiếng với người hâm mộ. Nữ diễn viên Hậu duệ của mặt trời bày tỏ: “Xin chào. Đây là Hye Kyo. Cũng lâu lắm rồi tôi mới gửi lời chào đến Hyebaragi. Tôi luôn muốn để lại những lời nhắn riêng của mình ở nơi mà tôi và người hâm mộ đã giao lưu với nhau từ khi tôi mới bước vào nghề. Các bạn chắc đã rất ngạc nhiên về tin tức đám cưới của tôi. Tôi hiểu rằng các bạn bị sốc và mọi người có thể nghĩ tôi thiếu tôn trọng người hâm mộ nhưng tôi hy vọng với trái tim rộng mở mọi người thấu sẽ hiểu cho tôi”.

Song Hye Kyo ngọt ngào thú nhận: Tôi nghĩ sẽ thật tốt nếu trao tương lai cho anh ấy! - Ảnh 1.

Song Hye Kyo chia sẻ lý do yêu và quyết định tiến tới hôn nhân với Song Joong Ki

Tiết lộ về chuyện yêu và hẹn hò với Song Joong Ki, Song Hye Kyo chia sẻ: “Joong Ki và tôi lúc đầu là những người đồng nghiệp rất hợp nhau. Thông qua dự án phim “Hậu duệ của mặt trời”, tôi đã nhận ra rằng chúng tôi có những điểm, ý kiến giống nhau. Và tôi có thể chia sẻ mọi thứ với anh ấy. Song Joong Ki là một người đồng nghiệp, một người bạn tốt đối với tôi. Chính vì thế chúng tôi liên lạc với nhau thường xuyên và dành thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng thật tốt khi được cùng chia sẻ tương lai với anh ấy và tôi vui vì anh ấy cũng có thể cảm nhận được những tình cảm thật của tôi. Joong Ki cho tôi thấy thái độ chân thành và sự tin tưởng trong một thời gian dài. Và đó là khi tôi biết anh ấy chính là “nửa kia” của mình”.

Nữ diễn viên xinh đẹp này tiếp lời: “Tôi muốn cho các fans của mình biết tin tức kết hôn đầu tiên nhưng vì vấn đề này liên quan đến không chỉ riêng tôi nên tôi thêm phần cẩn trọng. Tôi lo lắng và hồi hộp khi thông báo tin tức về đám cưới của mình một cách đường đột. Thế nhưng tôi tin người hâm mộ sẽ ủng hộ tôi. Xin hãy tiếp tục yêu thương và tin tưởng vào sự lựa chọn của tôi như các bạn đã làm từ trước tới giờ. Tôi một lần nữa xin cám ơn người hâm mộ vì đã kiên nhẫn và chờ đợi cho tới khi tôi lên tiếng. Tôi giờ không còn một mình mà giờ đã có đôi rồi. Tôi sẽ tận dụng cơ hội này để sống tốt và cẩn trọng hơn với mọi thứ xung quanh”.

Trong khi đó, Song Joong Ki cũng đăng tải bức thư đặc biệt của mình trên fan café. Anh viết: “Gần đây tôi may mắn được tham gia một bộ phim giúp tôi tỏa sáng hơn bao giờ hết và nhờ sự yêu mến của các bạn mà tôi tận hưởng được thời gian hạnh phúc nhất trong đời. Sau khi phim kết thúc, tôi có thêm một người bạn để chia sẻ những cảm xúc chân thật nhất và chúng tôi đã yêu nhau như thế".

Song Hye Kyo ngọt ngào thú nhận: Tôi nghĩ sẽ thật tốt nếu trao tương lai cho anh ấy! - Ảnh 2.

Song Joong Ki viết tâm thư gửi tới người hâm mộ đề cập đến chuyện kết hôn Song Hye Kyo và định hướng tương lai của anh

Từ đầu năm 2016, chúng tôi đã hứa dành hết phần đời còn lại ở bên nhau, thông cảm cho những thiếu sót của nhau và hỗ trợ nhau vượt qua những thời kỳ khó khăn. Chính vì thế, tôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới với hôn lễ vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm nay”.

Song Joong Ki nhấn mạnh: “Dự án phim điện ảnh mới của tôi là có liên quan đến nhiều người và phim cũng được nhiều khán giả chờ đợi. Tôi lo lắng những thông tin này có thể gây ảnh hưởng xấu đến tác phẩm. Và nếu bản thân tôi đã quá ích kỷ thì tôi xin lỗi.

Với một người diễn viên, không nên cứ nhìn vào đỉnh cao hay theo đuổi sự thăng tiến. Thay vào đó, anh ta cần phải luôn học hỏi từ xung quanh, học để trở thành người trưởng thành và sáng suốt hơn. Tôi muốn hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ không đi lên từ bệ đỡ mà là người có các fans và những người trân trọng mình ở xung quanh. Tôi muốn mình nằm trong sự quan tâm của mọi người. Đó là suy nghĩa của tôi từ khi bắt đầu tham gia diễn xuất”.

Cuối thư Joong Ki không ngần ngại bày tỏ: “Tôi từng nghe người ta nói rằng cuộc sống không quan trọng bạn sống nhanh hay chậm mà phải biết phương hướng. Nếu một người đi quá nhanh sẽ không thấy được những gì xung quanh anh ta. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để trở thành một người luôn học hỏi từ những người khác và học cách bước đi thay vì vội vã chạy.

Tôi mong mọi người sẽ ủng hộ suy nghĩ này của tôi và cổ vũ cho tôi. Tôi sẽ trở thành một diễn viên không thay đổi quan điểm của mình và trở thành một người đàn ông mạnh mẽ trong gia đình. Xin hãy ủng hộ và cổ vũ cho 2 chúng tôi. Cám ơn các bạn”.

(Nguồn: Koreaboo)

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn