Những hình ảnh mới của Song Hye Kyo nhận phải những phản ứng trái chiều từ dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Song Hye Kyo vừa chính thức công bố thông tin trở thành đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp gồm các dòng quần áo, giày, phụ kiện dành cho phụ nữ. Đây cũng là đại ngôn quảng cáo mới của Song Hye Kyo. Có vẻ như sau khi ly hôn, mối duyên của Song Hye Kyo và các hợp đồng quảng cáo không hề bị ảnh hưởng.

Trông Song Hye Kyo có phần bị "dìm hàng" trong bộ ảnh mới của nhãn hiệu. 

Cùng với tuyên bố của Song Hye Kyo, một số hình ảnh của người đẹp trong bộ sưu tập cũng bị rò rỉ. Thế nhưng, khác với mọi lần, loạt hình ảnh của Song Hye Kyo lại không nhận được đánh giá cao. 

Theo mọi người, lần này, kiểu trang điểm và để tóc khiến Song Hye Kyo già nua hơn, thậm chí trên khuôn mặt còn có dấu hiệu của sự mệt mỏi. Một số ý kiến khác còn khắt khe cho rằng dù ảnh đã chỉnh sửa và photoshop nhưng dường như còn cảm thấy vết nhăn trên khuôn mặt Song Hye Kyo. Chính vì thế, nhiều người cũng bày tỏ ý kiến cho rằng Song Hye Kyo dường như không quá phù hợp với nhãn hàng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng đây là những hình ảnh nhá hàng chứ chưa phải cả bộ ảnh mà nhãn hàng cung cấp. Không chỉ thế, loạt hình xuất hiện cũng không phải là những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

Song Hye Kyo vừa công bố tin vui, cư dân mạng lại "săm soi" những dấu hiệu lạ trên khuôn mặt - Ảnh 2.

Song Hye Kyo vừa công bố tin vui, cư dân mạng lại "săm soi" những dấu hiệu lạ trên khuôn mặt - Ảnh 3. admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn