Có vẻ như những động thái ám chỉ từ Song Hye Kyo không ảnh hưởng gì đến Song Joong Ki.

  • "Lời nguyền" 10 năm bủa vây dàn sao nam Sungkyunkwan Scandal: Hết bê bối chấn động đến tự tử, Song Joong Ki ồn ào nhất

Dù đã ly hôn hơn 1 năm, nhưng những động thái của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn luôn được dân tình "soi" kỹ càng, tìm ẩn tình trong đó. Dẫu cho việc ly hôn chỉ diễn ra trong 5 phút và không có tranh chấp tài sản, nhưng dường như cặp đôi Song - Song thường xuyên có những hành động ám chỉ, ý nhị, "đá xoáy" đối phương.

Mới đây, Song Hye Kyo được cho là có động thái "đá xoáy" chồng cũ trong một cuộc phỏng vấn. Thế nhưng, nam diễn viên đã đáp lại ẩn ý này bằng một thái độ dửng dưng. Cụ thể, Song Joong Ki đã chính thức lộ diện lần đầu sau thời gian dài im hơi lặng tiếng bằng loạt hình ảnh đi chơi cùng gia đình. Có thể thấy, nam diễn viên hoàn toàn gạt bỏ những áp lực, toan tính, chỉ hết mình tận hưởng kỳ nghỉ cùng những người thân yêu. Được biết khi mới ly hôn, gia đình của Song Joong Ki cũng tỏ thái độ bài xích ra mặt với Song Hye Kyo.

Song Joong Ki lộ diện khác lạ, dửng dưng đi chơi với gia đình sau khi bị Song Hye Kyo đá xoáy - Ảnh 2.

Song Joong Ki lộ diện trong chuyến đi chơi cùng gia đình.

Nam diễn viên vui vẻ chơi xe điện cùng cháu.

Song Joong Ki lộ diện khác lạ, dửng dưng đi chơi với gia đình sau khi bị Song Hye Kyo đá xoáy - Ảnh 4.

Song Joong Ki rất thân thiết với gia đình anh trai.

Trong loạt ảnh mới, Song Joong Ki đã dành thời gian đi chơi, nghỉ ngơi cùng những người thân yêu. Nam diễn viên ra dáng một ông chú tình cảm bằng cách chơi đùa cùng cháu trai và cháu gái, con của anh trai anh. Đặc biệt, Song Joong Ki còn vô cùng thích thú chơi xe điện cùng cháu.

Có thể thấy được tâm trạng nam diễn viên rất thoải mái và hoàn toàn không quan tâm đến những ồn ào trên mặt báo. Ở vài góc chụp, người hâm mộ còn nhận ra có vẻ Song Joong Ki đã tăng cân khi gương mặt anh trở nên bầu bĩnh hơn.

Song Joong Ki lộ diện khác lạ, dửng dưng đi chơi với gia đình sau khi bị Song Hye Kyo đá xoáy - Ảnh 5.

Trong bức ảnh trông cháu này, có thể thấy gương mặt Song Joong Ki bầu bĩnh hơn, chứng tỏ anh đã tăng cân không ít.

Trong cuộc phỏng vấn mới, Song Hye Kyo đã có những chia sẻ về điều quan trọng nhất đời cô, đó là tình bạn và tình cảm gia đình. Ngoài ra, cô rất trân trọng những người bảo vệ cô vô điều kiện, tin tưởng cô lúc khó khăn. Những điều này được cho là nữ diễn viên đang nhắm đến chồng cũ, coi anh đã không còn là gia đình, không còn là điều quan trọng trong đời. Nhưng qua loạt ảnh đi chơi này, có thể thấy Song Joong Ki cũng không còn bận tâm đến những điều Song Hye Kyo nói.

Song Joong Ki lộ diện khác lạ, dửng dưng đi chơi với gia đình sau khi bị Song Hye Kyo đá xoáy - Ảnh 6.

Song Hye Kyo được cho là đã ám chỉ đến Song Joong Ki trong bài phỏng vấn gần đây.

Song Joong Ki lộ diện khác lạ, dửng dưng đi chơi với gia đình sau khi bị Song Hye Kyo đá xoáy - Ảnh 7.

Thế nhưng, có vẻ như nam diễn viên hoàn toàn không quan tâm đến điều này.

Nguồn ảnh: Instagram

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn