Nam diễn viên chia sẻ cảm xúc vui mừng và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng danh giá.

Song Luân của 'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' góp mặt trong lễ trao giải AAA cùng Châu Tấn của 'Như Ý Truyện'

Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Nam diễn viên chia sẻ cảm xúc vui mừng và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng danh giá.

TIN LIÊN QUAN

Dàn cast 'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' sau 1 năm lên sóng: Đội nữ chăm chỉ 'cày cuốc', đội nam 'hót hòn họt' lép vế hoàn toàn Dàn cast 'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' sau 1 năm lên sóng: Đội nữ chăm chỉ 'cày cuốc', đội nam 'hót hòn họt' lép vế hoàn toàn

Sau Đài Loan và Việt Nam, ‘Hậu duệ mặt trời' được Philippines remake Sau Đài Loan và Việt Nam, ‘Hậu duệ mặt trời' được Philippines remake

Lee Min Ho đóng phim của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời': K-net chê bai, mong ai thủ vai chính? Lee Min Ho đóng phim của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời': K-net chê bai, mong ai thủ vai chính?

Lee Min Ho khiến fan bấn loạn khi xác nhận quay lại màn ảnh nhỏ trong phim mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' Lee Min Ho khiến fan bấn loạn khi xác nhận quay lại màn ảnh nhỏ trong phim mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời'

Tối ngày 17/10 theo giờ Việt Nam, giải thưởng Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á (AAA) tôn vinh các cống hiến và sáng tạo trong lĩnh vực Điện ảnh Truyền hình châu Á đã công bố danh sách những người đoạt giải của từng vùng trong khu vực châu Á. Rất bất ngờ, nam diễn viên Song Luân của bộ phim truyền hình 'Hậu duệ mặt trời Việt Nam Việt Nam đã giành được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong những đề cử đến từ Việt Nam. 

Song Luân trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam 

Song Luân trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Và với việc Song Luân trở thành nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở khu vực Việt Nam, nam diễn viên điển trai này sẽ được tham gia vào đêm gala trao giải diễn ra vào tháng 12 tại Singapore. Năm ngoái, Song Luân cũng đã góp mặt tại đây cùng Khả Ngân với vai trò người trao giải vì lúc đó bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam được chiếu quá muộn nên chưa đủ điều kiện tham gia tranh giải.

Song Luân sẽ đứng chung sân khấu cùng với nữ diễn viên Châu Tấn trong bộ phim Như Ý Truyệnkhi cô giành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho các tác phẩm đến từ Trung Quốc.

Teaser Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam

Phấn khích khi biết tin vui, Song Luân chia sẻ:

'Luân đã có 1 lần đi trao giải ở singapore và thấy được danh gia cũng như uy tín của giải. Luân vẫn còn nhớ hôm đó mình ở dưới nhìn lên và cũng thầm ước giá như mình được cầm chiếc cup đó. Vậy mà hôm nay vô tình được 1 người bạn gửi, Luân cũng thật sự bất ngờ, và Luân vẫn không biết là thật hay không. Nhưng thật sự Luân rất vui mừng và hạnh phúc. Có lẽ nếu là sự thật thì đây là 1 động lực rất lớn để Luân tiếp tục cố gắng hơn nữa. Bản thân Luân lúc này chỉ muốn ôm tất cả những diễn viên và những người trong ekip'.

Song Luân chia sẻ niềm vui với người hâm mộ trên fanpage 

Song Luân chia sẻ niềm vui với người hâm mộ trên fanpage

Như vậy, bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam Việt Nam được công chiếu từ tháng 10/2018, nhưng 2019, bộ phim đã nhận được rất nhiều tin vui. Trong đó, Hậu duệ mặt trời Việt Namtrở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được đưa lên Netflix.

Được làm lại từ bộ phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc, tuy nhiên, Hậu duệ mặt trời Việt Nam lại ghi đậm dấu ấn Việt Nam với sắc áo lính và chân dung người bác sĩ trong thời bình. Mối tình cảm của đại uý Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương đã lấy được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ.

Song Luân của 'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' góp mặt trong lễ trao giải AAA cùng Châu Tấn của 'Như Ý Truyện' 2 

Dù bộ phim có những ý kiến trái chiều, nhưng Hậu duệ mặt trời Việt Namđã được Netflix lựa chọn để đưa lên hệ thống trình chiếu cho hàng trăm quốc gia trên khắp thế giới là một minh chứng cho chất lượng của bộ phim, và những giá trị mà bộ phim có thể mang lại cho khán giả Việt Nam nói riêng và khán giả quốc tế nói chung.

Hậu duệ mặt trời Việt Nam Việt Nam cũng giành được giải thưởng kịch bản làm lại xuất sắc nhất. Điện ảnh và truyền hình Việt đang có những bước chuyển mình vươn ra quốc tế, đây là một tín hiệu vui cho một nền điện ảnh và truyền hình còn non trẻ như Việt Nam.

  Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn