Mang danh "nhóm nhạc "cosplay BLACKPINK" đã đành, EVERGLOW còn chịu điều tiếng vì lùm xùm phốt đạo nhái mới đây.

Bạn nghĩ rằng sự sáng tạo ở làng giải trí Hàn Quốc vô biên tới độ người ta chẳng bao giờ lo dính nghi vấn đạo nhái trang phục? Nghĩ lại đi!

  • Chuyên gia tóc hé lộ 5 thao tác nhỏ để ''hack'' mặt: Hoá ra nhiều cô nàng lộ mặt to tròn vì không nắm quy tắc này!

Mới đây, tài khoản Instagram của WINDOWSEN - thương hiệu thời trang trẻ nhưng rất nổi tiếng tới từ Trung Quốc đã thắng thắn tố cáo hành vi "học hỏi" của stylist nhóm Everglow. Đại diện thương hiệu viết: "Chúng tôi nhận ra mẫu ‘WINDOWSEN’ corset vừa xuất hiện trong MV Pirate của Everglow. Điều này không thể xảy ra bởi mẫu corset trên được thiết kế độc quyền cho ngôi sao Thái Y Lâm trong tour diễn Ugly Beauty năm 2020. Đạo nhái là điều sai trái và không thể chấp nhận được".

Bài tố cáo của WINDOWSEN

Mẫu corset độc quyền cho Thái Y Lâm (trái) và sản phẩm bị tố cáo đạo nhái (phải)

Có thể thấy từ đường chỉ cho tới các mảng màu ở 2 mẫu thiết giống tới hơn 90%

Thương hiệu Trung Quốc đã đăng tải lại hình ảnh sản phẩm, nhấn mạnh việc mình không hề gửi thiết kế với ekip của Everglow

WINDOWSEN hiện đang nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạn g, yêu cầu nhãn hàng làm rõ sự việc cho tới cùng

Gay gắt lên án hành vi ăn cắp chất xám, WINDOWSEN đồng thờ yêu gầu phía công ty chủ quản của nhóm nhạc nữ gỡ toàn bộ hình ảnh, cảnh quay có trang phục xuất hiện trong MV, đồng thời đề nghị công ty và đội ngũ stylist phải lên tiếng chịu trách nhiệm về vụ việc. Hiện phía Everglow vẫn chưa có phản ứng về sự việc này.

Mang danh "em gái BLACKPINK" bởi việc học hỏi gần như y hệt từ outfit cho tới đường lối hoạt động, Everglow khó lòng thoát khỏi cái bóng của đàn chị

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn