Con gái rượu của huyền thoại sắc đẹp một thời khiến dân tình đổ gục vì quá xinh, sang chảnh và đầy thần thái.

Theo khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2020, tạp chí LOVE đã tổ chức một sự kiện bên lề vào tối 17/2 (giờ địa phương). Sự kiện ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi lớn trong làng thời trang thế giới. 

  • Đụng hàng chan chát với Kendall Jenner, Khánh My vẫn chất phát ngất vì thần thái hút hồnĐọc ngay

Sự kiện gồm các tên tuổi như: Kendall Jenner, Bella Hadid, con gái huyền thoại Cindy Crawford - Kaia Gerber, Hailee Steinfeld, Iris Law cho đến giọng ca đình đám Charli XCX... Đặc biệt, dù đã lên đồ vô cùng sành điệu và bắt mắt nhưng cả Kendall Jenner và Bella Hadid đều bị một cô nàng người mẫu mới nổi chiếm trọn "spotlight". Cô nàng này không phải ai xa lạ mà chính là Kaia Gerber - con gái của cựu siêu mẫu đình đám thế giới Cindy Crawford. 

Kaia Gerber nổi bật với vóc dáng thanh mảnh. 

con gái rượu của huyền thoại sắc đẹp một thời chỉ cần diện váy 2 dây bó sát và trang điểm sương sương thôi là đã đủ khiến dân tình đổ gục vì quá xinh, quá sang và đầy thần thái.

Sự kiện hot nhất Hollywood: Kendall Jenner đẹp ngút ngàn nhưng liệu có gợi cảm bằng con gái cựu siêu mẫu đình đám Cindy Crawford  - Ảnh 3.

Kendall Jenner.

Sự kiện hot nhất Hollywood: Kendall Jenner đẹp ngút ngàn nhưng liệu có gợi cảm bằng con gái cựu siêu mẫu đình đám Cindy Crawford  - Ảnh 4.

Bella Hadid

Sự kiện hot nhất Hollywood: Kendall Jenner đẹp ngút ngàn nhưng liệu có gợi cảm bằng con gái cựu siêu mẫu đình đám Cindy Crawford  - Ảnh 6.

Hana Cross - tình cũ của Brooklyn.

Sự kiện hot nhất Hollywood: Kendall Jenner đẹp ngút ngàn nhưng liệu có gợi cảm bằng con gái cựu siêu mẫu đình đám Cindy Crawford  - Ảnh 7.

Iris Law

Sự kiện hot nhất Hollywood: Kendall Jenner đẹp ngút ngàn nhưng liệu có gợi cảm bằng con gái cựu siêu mẫu đình đám Cindy Crawford  - Ảnh 8.

Sự kiện hot nhất Hollywood: Kendall Jenner đẹp ngút ngàn nhưng liệu có gợi cảm bằng con gái cựu siêu mẫu đình đám Cindy Crawford  - Ảnh 9.

Nàng ca sĩ Hailee Steinfeld.

Nguồn: Daily Mail

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn