Xu hướng làm đẹp luôn thay đổi và không ngừng phát triển theo hướng tiên tiến và hiện đại nhất. Vì thế, đòi hỏi những y bác sĩ, chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp luôn phải học hỏi, cập nhật những kiến thức và công nghệ hàng đầu của các nước phát triển, điển hình là Hàn Quốc để mang đến những giải pháp tuyệt vời cho khách hàng.

Một sự kiện hoành tráng ghi dấu ấn dành riêng cho các y bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia làm đẹp, và các chủ Spa, Thẩm mỹ viện sẽ được diễn ra vào ngày 28/8/2022, được tổ chức bởi Công ty TNHH Hana Korea Quốc tế (Là công ty đang phân phối 2 thương hiệu nổi tiếng Dược mỹ phẩm Usolab và Youth Lift).

Sự kiện đánh dấu cột mốc ý nghĩa - Ra mắt thương hiệu Collagen dạng nước hàm lượng cao bậc nhất Hàn Quốc được tin dùng tại các clinic và viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. Đây chính là sản phẩm đang được rất nhiều chị em tìm đến để lưu giữ vẻ đẹp tuổi xuân. Diễn viên Sung Yuri chính là đại diện thương hiệu cho thương hiệu Collagen hàm lượng cao đang rất phổ biến trong cộng đồng yêu thích làm đẹp từ nội sinh tại Hàn Quốc.

Với chủ đề: "THANH XUÂN", Radimery cùng bạn tìm lại vẻ đẹp. Bởi, thời gian qua đi không thể quay trở lại, sức tàn phá của thời gian - những vất vả, lo toan trong cuộc sống khiến chúng ta lãng quên việc chăm sóc bản thân và vun vén vẻ đẹp vốn có của chính mình.

Thanh xuân giống như những bông pháo hoa trên trời, chỉ có thể rực rỡ trong một thoáng. Nhưng thương hiệu Collagen Radimery thì có thể khiến những bông pháo hoa ấy vụt sáng trở lại một lần nữa và bền vững hơn.

Sự kiện ứng dụng collagen trong thẩm mỹ da quy mô hàng đầu không thể bỏ lỡ - Ảnh 1.

Diễn viên Sung Yuri là đại sứ thương hiệu cho thương hiệu Collagen Radimery hàm lượng cao hàng đầu tại Hàn Quốc

Cập nhật kiến thức mới trong ngành thẩm mỹ da 

Một phần đặc biệt không thể bỏ lỡ trong sự kiện ngày 28/08 khách mời sẽ được giao lưu cùng với bác sĩ đầu ngành và đại diện thương hiệu Radimery, cùng chuyên gia làm đẹp cập nhật kiến thức mới, ứng dụng tốt trong vai trò đưa giải pháp đến từng khách hàng.

Buổi ra mắt có sự chia sẻ trực tiếp từ Ths.Bs Vũ Ngọc Quý, với chủ đề: "Ứng dụng collagen trong thẩm mỹ da". Và sự độc đáo của Radimery sẽ được bật mí trong Talkshow: "Tầm quan trọng của việc bổ sung collagen".

Sự kiện ứng dụng collagen trong thẩm mỹ da quy mô hàng đầu không thể bỏ lỡ - Ảnh 2.

Ths.Bs Vũ Ngọc Quý sẽ chia sẻ về chủ đề: "Ứng dụng collagen trong thẩm mỹ da"

Mãn nhãn với những tiết mục ca nhạc hấp dẫn 

Radimery sẽ đưa bạn trở về THANH XUÂN cùng khách mời đặc biệt - Band nhạc Da LAB. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình sân khấu với những màn trình diễn tuyệt vời. Band nhạc Da LAB sẽ làm khuấy động sân khấu các tiết mục tạo nên dấu ấn và tên tuổi.

Ngoài ra, sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - Diễn viên Thương ngày nắng về Huyền Lizzie sẽ là một ẩn số bật mí về công dụng tuyệt vời của thương hiệu Collagen Radimery.

Sự kiện ứng dụng collagen trong thẩm mỹ da quy mô hàng đầu không thể bỏ lỡ - Ảnh 3.

Band nhạc Da LAB và diễn viên Huyền Lizzie là 2 khách mời đặc biệt trong sự kiện

Đắm chìm trong không gian khách sạn 5 sao sang trọng 

Sự kiện ra mắt thương hiệu Collagen Hàm lượng cao hàng đầu Hàn Quốc Radimery được tổ chức tại khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất giữa lòng Thủ đô Hà Nội - Khách sạn Novotel Thái Hà.

Cùng cập nhật kiến thức mới: "Ứng dụng collagen trong thẩm mỹ da" và đắm chìm trong không gian sang trọng với những bản nhạc tuyệt vời. Đây chắc chắn sẽ là sự kiện mà các Y Bác sĩ, Dược sĩ và các chủ Spa, Thẩm mỹ viện đang tìm kiếm.

Lên dây cót tinh thần và đăng ký ngay sự kiện "Thanh xuân cùng RADIMERY" vào ngày 28/08 tới tại khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất giữa lòng thủ đô - NOVOTEL THAI HA.

Sự kiện ứng dụng collagen trong thẩm mỹ da quy mô hàng đầu không thể bỏ lỡ - Ảnh 4.

Không gian sang trọng nơi sự kiện được tổ chức

Bạn là bác sĩ hoặc đang làm việc trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp, có thể đăng ký nhận vé mời miễn phí tại đây: https://bit.ly/thanhxuanRadimery

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN SỰ KIỆN TẠI:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/collagenradimery

Hotline: 092 593 6666

https://kenh14.vn/su-kien-ung-dung-collagen-trong-tham-my-da-quy-mo-hang-dau-khong-the-bo-lo-20220816170351037.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn