Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip với nội dung chàng trai bỏ bạn gái đang mang bầu đi cưới người khác. Cuối cùng nhận “quả báo” ngay trong chính đám cưới của mình.

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip với nội dung chàng trai bỏ bạn gái đang mang bầu đi cưới người khác. Cuối cùng nhận “quả báo” ngay trong chính đám cưới của mình. 

Mới đây, một tài khoản tiktok bất ngờ đăng tải đoạn clip có nội dung chị gái đi “đánh ghen” thay em gái. Sự việc diễn ra tại một đám cưới ở Hoài Đức – Hà Nội. Theo diễn biến của câu chuyện thì chị gái đã dẫn em gái của mình đang mang bầu đến đám cưới của người yêu. Nếu như cô gái mang bầu chỉ biết đứng khóc khi nhìn thấy cảnh người yêu mình đang tổ chức đám cưới linh đình cùng người con gái khác thì chị gái ngay lập tức “cướp” mic để tố chú rể. 

Cụ thể, trước mặt bố mẹ cô dâu cùng nhiều quan khách đến dự đám cưới. Chị gái tiết lộ: “Chú rể đã làm em gái cháu có bầu được 3 tháng nhưng ngày hôm nay vẫn ngồi đây để cưới một cô gái khác. Ngày xưa nó rất gầy, đến khi nhà cháu cho ăn uống, nuôi béo mầm lên thì nó lại đi cưới con gái cô. Hôm nay cháu đến để chúc phúc và cho cô biết con rể của cô tuyệt vời như thế nào, chứ cháu không phá vì cái của này cháu xin nhường cả lại cho cô. Không làm ăn gì cả, tiền không có một xu, không thể có từ nào chấp nhận được về con người này”. 

Ngoài ra, chị gái còn tiết lộ chú rể còn lừa tiền của em gái mình. Và khẳng định lại một lần nữa không đếm để phá đám cưới mà chỉ muốn cho mọi người thấy bộ mặt thật của chú rể. Để xem bố mẹ cô dâu có dám cho con gái họ cưới chú rể nữa hay không thôi. 

Cuối đoạn clip, cô dâu vì không chịu được nên đã bỏ về, trên đường cô chạy bộ và khóc rất nhiều. Thậm chí cô còn phải quỳ xuống đường vì sự lừa dối này quá lớn. 

Vụ thanh niên 2k2 lái máy bay 8x: Nhan sắc của vợ và bồ khác 1 trời 1 vực gây tranh cãi, chắc lú rồi

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn