Tấm ảnh gây bão Anh Tú bịt mũi về chiếc đầu bết của Diệu Nhi đã sáng tỏ.

Tấm ảnh gây bão Anh Tú bịt mũi về chiếc đầu bết của Diệu Nhi đã sáng tỏ.

Từ khi công bố kết hôn, cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi ngày càng công khai tình cảm phát "cẩu lương" tới khán giả. Mới đây tấm ảnh cặp đôi chụp ảnh trên bãi biển lập tức gây sốt vì biểu cảm lạ lùng của phía nhà trai. Khi đang ôm ấp hôn nhẹ lên mái tóc của Diệu Nhi, Anh Tú bất ngờ nhăn nhó lùi đầu ra sau. Nhiều người cho rằng đằng trai đã phát hiện ra mùi lạ trên tóc Diệu Nhi nên phải xa lánh ngay lập tức. 

Với cặp đôi vừa đẹp vừa lầy lội này thì không gì là không thể. Nhiều fan nữ còn tiếc cho chú rể Anh Tú khi phải chịu đựng mùi lạ của bạn gái. Nhưng hóa ra tất cả chỉ là sự hiểu lầm.

Ekip của đôi trẻ giải thích rằng do cú xoay người hơi mạnh của Diệu Nhi động vào mũi của Anh Tú nên anh ôm vì đau chứ không phải ngửi mùi lạ nào đó. CĐM quay xe xin lỗi vì trách nhầm Diệu Nhi.

Chưa đầy 1 tuần nữa, đám cưới chính thức của Anh Tú - Diệu Nhi sẽ diễn ra ở Phan Thiết hứa hẹn sẽ là dịp tiếp theo để cả showbiz cùng lầy lội. Trước đó cả 2 dính tin đồn đã sinh con nhưng đến giờ vẫn chưa xác nhận. Có lẽ nào trong đám cưới, Diệu Nhi sẽ giống Đàm Vĩnh Hưng, bất ngờ đưa con đi theo để công bố với cả thiên hạ?

Cô từng tỏ tình nửa đùa nửa thật với Anh Tú: “Hôm nay nhân dịp 2 phút này, tôi muốn nói lời tỏ tình với Anh Tú. Tú à! Thực ra em rất xúc động khi quen anh. Gọi anh bằng anh thôi, chứ anh nhỏ hơn em 2 tuổi.

Em lớn tuổi rồi và cũng không có ngoại hình. Nên anh quen em, ngoài tuổi tác của em ra, anh đừng bàn tới, em sẽ lo cho anh đầy đủ. Năm nay, điện thoại nào mới ra em sẽ mua cho anh. Năm sau, anh muốn có xe hơi, em cố gắng làm để mua cho anh. Còn tiền này, anh cứ cầm đi, em không cần chia. Cứ quen em thôi, chuyện khác để em lo”.

>>> Lộ danh tính mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng: Là mỹ nhân đình đám, toàn "gen xịn" bảo sao cực phẩm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn