Thông tin Linh Miu đi ở phòng thuê giá rẻ đang nhận về nhiều sự quan tâm của CĐM.

Thông tin Linh Miu đi ở phòng thuê giá rẻ đang nhận về nhiều sự quan tâm của CĐM.

Linh Miu nổi tiếng là người có khối tài sản khủng nên việc có thông tin cô đang phải ở nhà trọ thuê khiến ai nấy đều bất ngờ. Cụ thể, khi Linh Miu bị một số netizen qua đường chụp lại hình ảnh sau khi đi sự kiện về. Trong ảnh, cô xuất hiện trước một căn hộ tại khu đô thị Mễ Trì. Đây được cho là căn hộ Linh Miu thuê ở với giá khoảng 5 triệu đồng/tháng.

Nhiều người sau khi đọc được thông tin này thì cho rằng Linh Miu đang “nổ” về sự giàu có của mình. Ngay sau đó, Linh Miu cũng đã lên tiếng đính chính tin tức trên, cô cho biết ăn nhà thuê đó không phải của cô mà là của Hữu Công (người yêu cũ Linh Miu). Và nó được thuê với giá 10 triệu đồng/tháng chứ không phải 5 triệu đồng/tháng như mọi người đang đồn đoán. 

“Căn hộ này, anh Công thuê  từ cách đây 2, 3 tháng với giá 10 triệu đồng/tháng, cộng cả tiền dịch vụ là 12 triệu/tháng. Họ thu một lúc 6 tháng liền có hợp đồng hẳn hoi”, Linh Miu cho hay.

Linh Miu là một hot girl, sau đó cô lấn sân sang làm diễn viên và theo đuổi phong cách quyến rũ. Dù sự nghiệp không mấy nổi bật nhưng cô lại được nhiều người biết đến vì nhưng lần ăn mặc táo bạo cùng độ giàu có của mình. 

Cụ thể, Linh Miu còn từng “khoe” tủ đồ 800 triệu với những món đồ giá trị, trong đó nổi bật là chiếc ô trị giá 20 triệu được mua về từ Singapore. Một lần khác, cô cũng từng tiết lộ do nhà có điều kiện nên cô thoải mái tiêu 100 triệu trong 12 tiếng là chuyện bình thường. 

Linh Miu cũng tiết lộ rằng, cô sinh ra trong một gia đình có điều kiện kinh tế nên việc cô tậu nhà 4 tỷ, xe sang, có cuộc sống sang chảnh cũng do một phần được bố, mẹ giúp đỡ. 

Tung clip bắt "thủ phạm" căng thẳng như phim, Linh Miu bị nghi ngờ cố tình "diễn" để "tẩy trắng"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn