Phải chăng Sungmin đã trở thành 'con ghẻ' mới của SM?

Sungmin trở lại sau thời gian dài hưởng thụ cuộc sống vợ chồng, SM lập tức bật chế độ ‘không quan tâm’

Super Junior

Phải chăng Sungmin đã trở thành 'con ghẻ' mới của SM?

TIN LIÊN QUAN

Thành viên Super Junior từng bị tẩy chay vì cưới vợ, phải ngưng hoạt động quyết định comeback làm nghệ sĩ solo Thành viên Super Junior từng bị tẩy chay vì cưới vợ, phải ngưng hoạt động quyết định comeback làm nghệ sĩ solo

Sau 3 ngày trì hoãn, MV comeback của Super Junior ra mắt: Nhí nhố thế này, ai đoán được nhóm đã U40 Sau 3 ngày trì hoãn, MV comeback của Super Junior ra mắt: Nhí nhố thế này, ai đoán được nhóm đã U40

Seventeen ‘chơi lớn' khi ‘đu đưa' idol: Gứi 13 món quà tặng các thành viên Super Junior Seventeen ‘chơi lớn' khi ‘đu đưa' idol: Gứi 13 món quà tặng các thành viên Super Junior

Sau khi Sulli qua đời: Super Junior hủy showcase comeback, thành viên f(x) tạm dừng hoạt động Sau khi Sulli qua đời: Super Junior hủy showcase comeback, thành viên f(x) tạm dừng hoạt động

Năm 2014, Sungmin từng khiến công ty SM một phen ‘khốn đốn' vì quyết định cưới xin chỉ sau vài ngày công khai hẹn hò. Trước đó, các fan hoàn toàn không biết gì về chuyện tình yêu của anh chàng. Việc thông báo hẹn hò ngay gần kề thời điểm đám cưới khiến cộng đồng người hâm mộ Super Junior vừa sốc lại vừa tức giận, cho rằng anh chàng không tôn trọng các fan. 

Điều này đã dẫn đến việc toàn bộ E.L.Fs Hàn đều đồng lòng ký tên vào bản kiến nghị SM ‘đuổi' anh chàng ra khỏi Super Junior. SM không chấp thuận lời đề nghị của các fan, tuy nhiên, Sungmin vẫn phải tạm dừng các hoạt động cùng Super Junior từ đó đến nay. 

Sungmin trở lại sau thời gian dài hưởng thụ cuộc sống vợ chồng, SM lập tức bật chế độ ‘không quan tâm’ 0

Sau nhiều năm tạm rời khỏi các hoạt động của Super Junior, Sungmin cuối cùng đã tái xuất làng nhạc với một danh xưng mới - nghệ sĩ solo. Điều đáng chú ý là anh chàng vẫn trực thuộc SJ Label - công ty hiện đang nắm quyền quản lý các hoạt động của Super Junior. Theo các fan, đây chính là tín hiệu khả quan cho thấy trong tương lai, có thể Sungmin sẽ trở lại với đội hình cả nhóm. 

Mới ngày nào còn bị tẩy chay suýt chút nữa phải rời nhóm, nay, màn debut solo của Sungmin đã dần được các fan đón nhận. Tuy nhiên, có vẻ như SM vẫn không mấy cay cú khi ngày trước vì anh chàng mà 'khốn đốn' một phen.

Sungmin trở lại sau thời gian dài hưởng thụ cuộc sống vợ chồng, SM lập tức bật chế độ ‘không quan tâm’ 1

Cụ thể, ngày debut solo của Sungmin đã gần kề nhưng chẳng biết vì sao mà tài khoản MXH chính thức của Super Junior lại không hề xuất hiện bất kỳ thông tin nào liên quan đến Sungmin dù trước đó, tài khoản này vẫn đăng tải hành trình làm đại sứ UNICEF của Siwon.

Bài đăng gần nhất trên tài khoản chính thức, quảng bá cho các hoạt động của Super Junior.  

Bài đăng gần nhất trên tài khoản chính thức, quảng bá cho các hoạt động của Super Junior. 

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên SM 'quên' sự hiện diện của Sungmin. Khi các thành viên Super Junior lần lượt xuất ngũ, SM đều dành cho mỗi người một bài đăng chúc mừng riêng, chỉ duy nhất Sungmin là không có bất kỳ bài đăng nào. 

Hiện tại, các fan đang nỗ lực tag tài khoản chính của Super Junior và SM trên MXH, yêu cầu công ty phải lên tiếng phản hồi về thái độ ‘chẳng quan tâm' đến nghệ sĩ này.  

Hiện tại, các fan đang nỗ lực tag tài khoản chính của Super Junior và SM trên MXH, yêu cầu công ty phải lên tiếng phản hồi về thái độ ‘chẳng quan tâm' đến nghệ sĩ này. 

Teaser cho album solo đầu tay của Sungmin 

>> Xem thêm: Thành viên Super Junior từng bị tẩy chay vì cưới vợ, phải ngưng hoạt động quyết định comeback làm nghệ sĩ solo

  Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn