Nghệ sĩ Kpop thường có những cái tên nổi bật để fan có thể dễ nhớ và thu hút sự chú ý. Nhưng suýt nữa thì những cái tên kì lạ này lại dành cho idol Kpop.

Suýt nữa thì những idol này phải ra mắt với nghệ danh vô cùng kì lạ

Nghệ sĩ Kpop thường có những cái tên nổi bật để fan có thể dễ nhớ và thu hút sự chú ý. Nhưng suýt nữa thì những cái tên kì lạ này lại dành cho idol Kpop.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

12 thần tượng K-Pop sở hữu nghệ danh độc đáo, 'thách thức' các công cụ tìm kiếm 12 thần tượng K-Pop sở hữu nghệ danh độc đáo, 'thách thức' các công cụ tìm kiếm

Netizen chọn ra những câu nói của idol khiến người hâm mộ đau lòng nhất Netizen chọn ra những câu nói của idol khiến người hâm mộ đau lòng nhất

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh!

Suýt nữa thì 'Whistle' của BLACK PINK không được chọn làm ca khúc ra mắt Suýt nữa thì 'Whistle' của BLACK PINK không được chọn làm ca khúc ra mắt

KIMCHI

Suýt nữa thì những idol này phải ra mắt với nghệ danh vô cùng kì lạ 0

Cái tên này của cựu thành viên nhóm nhạc AA đã khiến nhiều người ngạc nhiên vì nghệ danh của anh lại là tên món ăn nổi tiếng Hàn Quốc. Anh chàng cũng đã đưa ra lời giải thích rằng: 'Lúc đầu, tôi không quá ‘mặn mà' với nghệ danh này, nhưng càng nghĩ về nó tôi lại càng thấy yêu thích. Đó là một cái tên mọi người đều quen thuộc và cũng là món ăn truyền thống đại diện cho Hàn Quốc. Tôi cũng muốn trở thành một nghệ sĩ có thể đại diện cho nước nhà'.

MINT và BERRY

Suýt nữa thì những idol này phải ra mắt với nghệ danh vô cùng kì lạ 1

HyunA và Sunmi từng có một vài nghệ danh dự định khi còn là thành viên của Wonder Girls mà nghe vào chỉ cảm thấy thèm ngọt - Mint và Berry. HyunAtừng tiết lộ rằng cô gần như được đặt cho nghệ danh Mint, còn Sunmiđược lấy tên là Berry. Dù nghe có vẻ khá đáng yêu, nhưng người hâm mộ lại vui mừng khi cuối cùng cả hai cô gái được ra mắt trong tên thật của chính mình thay vì hai cái tên ngọt ngào kể trên.

GOLDFISH ZIN

Suýt nữa thì những idol này phải ra mắt với nghệ danh vô cùng kì lạ 2

Đây là một trong số những nghệ danh được lựa chọn cho Jiwoocủa nhóm Winner mà đến hiện tại người hâm mộ vẫn dùng nó để gọi anh chàng như một biệt danh đáng yêu. Dù không một ai biết rõ lý do vì sao lựa chọn này được đưa ra, nhưng có một giả thuyết cho rằng Goldfish (Cá vàng) trong tiếng Hán đọc là Jīnyú có phát âm tương tự với tên thật của anh: Jinwoo.

TAG

Suýt nữa thì những idol này phải ra mắt với nghệ danh vô cùng kì lạ 3

Cái tên Tagcủa thành viên Golden Child có thể khá kì lạ khi lần đầu tiên nghe nó, nhưng sự thật lại là một cái tên có ý nghĩa. 'Tag' khi phiên âm sang tiếng Hàn có cách đọc tương tự như chữ cuối cùng trong tên thật của anh chàng – Youngtaek. Tuy nhiên, đó vẫn là một cái tên 'lạ lùng' so với những ai sử dụng ngôn ngữ bản địa là tiếng Anh.

QRI

Suýt nữa thì những idol này phải ra mắt với nghệ danh vô cùng kì lạ 4

Nghệ danh Qrikhiến người hâm mộ bối rối vì không biết phải đọc như thế nào mới đúng. 'Kree' hay 'Cry' đều không phải, cách đọc đúng tên của thành viên nhóm nhạc T-ara là Kyu-ree. Nghệ danh của Qriđược giải thích là một sự kết hợp giữa dễ thương và xinh xắn trong tiếng Anh. Điều đó cũng được thể hiện rõ rệt qua hình tượng của cô khi còn đang hoạt động âm nhạc.

ZINGER

Suýt nữa thì những idol này phải ra mắt với nghệ danh vô cùng kì lạ 5

Cái tên Zingercủa cựu thành viên Hana của Secretđược sử dụng như một nghệ danh trước khi đổi về tên thật. Được biết, tên gọi này đặt dựa theo tên của Nicole Scherzinger – thành viên nhóm nhạc Pussycat Dolls. Tuy nhiên, một số liên tưởng đến món ăn sandwich gà 'Zinger' của KFC đã khiến cái tên trở nên khá hài hước trong mắt khán giả.

TYPHOON JAY, ROSE MINWOO, ATTACK JUNGWOO, X-MAS JUNGMO

Suýt nữa thì những idol này phải ra mắt với nghệ danh vô cùng kì lạ 6

Đây là tên nghệ danh của toàn bộ các thành viên thuộc ban nhạc rock TRAX từng trực thuộc SM Entertainment. Dù khi ghép lại những chữ cái đầu trong nghệ danh các thành viên sẽ là tên nhóm, nhưng đó vẫn là những cái tên kì lạ đến mức khó hiểu.

L:AMBDA

Suýt nữa thì những idol này phải ra mắt với nghệ danh vô cùng kì lạ 7

AlphaBATlà một nhóm nhạc mà tất cả các thành viên đều được đặt nghệ danh theo một chữ cái Hy Lạp. Nghe có vẻ là một concept hoàn hảo, nhưng khi số lượng thành viên trở nên đông đảo, những kí tự phía sau của bảng chữ cái này trở nên lạ lẫm với công chúng. Lambda là kí tự thứ 11 trong bảng chữ cái Hy Lạp và đúng như người hâm mộ cảm nhận, cái tên này dường như không thích hợp lắm để sử dụng làm nghệ danh cho một thần tượng.

UTO và PIA

Suýt nữa thì những idol này phải ra mắt với nghệ danh vô cùng kì lạ 8

Đây là hai cái tên được dự định đặt cho Baekhyun và Chanyeol (EXO), ghép chúng lại sẽ trở thành một cụm từ khá hay là Utopia. Nhưng khi tách riêng lẻ thì lại không còn cảm giác hay ho như thế nữa. Tất nhiên, đến hiện tại thì người hâm mộ vẫn nghĩ rằng tên thật của họ là hay nhất.

KAZOO

Suýt nữa thì những idol này phải ra mắt với nghệ danh vô cùng kì lạ 9

Có thể bạn chưa biết, khi còn hoạt động trong nhóm Ye-A, thành viên Eunbi của IZ*ONE đã được đặt cho nghệ danh là Kazoo. Tuy không rõ lý do vì sao công ty chủ quản và cô nàng lại quyết định ra mắt với cái tên đó, nhưng có một số ý kiến cho rằng có lẽ vì tiếng kèn Kazoo là một loại âm thanh đặc biệt và Eunbi cũng muốn trở nên ấn tượng như thế trong mắt công chúng?

>> Xem thêm:Jungkook (BTS) - chuẩn mực ‘idol nhà người ta' mới của Kpop

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn