Thời điểm Trương Bá Chi dính bê bối với rần Quán Hy, chồng cô Tạ Đình Phong đang có tầm ảnh hưởng lớn trong Cbiz

Thời điểm Trương Bá Chi dính bê bối với rần Quán Hy, chồng cô Tạ Đình Phong đang có tầm ảnh hưởng lớn trong Cbiz

Sự cố ảnh nhạy cảm năm xưa của Trương Bá Chi chẳng những khiến sự nghiệp của cô lao đầu xuống dốc đúng thời điểm phát triển thuận lợi nhất, mà còn khiến cuộc hôn nhân như mơ với tài tử Tạ Đình Phong đổ vỡ không lâu sau đó.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong có mối quan hệ nhiều người mơ ước. Nhưng sau đó, cuộc sống của người đẹp đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi bê bối này. Sự cố bị phanh phui, Trần Quán Hy đã tổ chức họp báo cúi đầu xin lỗi những nữ chính trong loạt ảnh mát mẻ, nhạy cảm đồng thời tuyên bố vĩnh viễn rời khỏi làng giải trí.

Trần Quán Hy nhanh chóng lánh ra nước ngoài để trốn dư luận, trong khi Trương Bá Chi phải tự mình chống chọi lại sự phán xét của dư luận.

Sau này, khi được phỏng vấn, Tạ Đình Phong có nói rằng anh ân hận nhất là việc không xử lý tốt các vấn đề tình cảm cá nhân. Chia sẻ này của nam tàu tử như ngầm thừa nhận mối quan hệ với Vương Phi và Trương Bá Chi đã không được xử lý tốt.

Vợ sau này của Tạ Đình Phong là Vương Phi, thực tế lại không nhận được sự ủng hộ của bố Tạ Đình Phong, mặc dù mẹ tài tử thì lại rất ưng cô con dâu mới. Có những thông tin cho biết khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chưa ly hôn, bà Địch Ba Lạp bị ốm và phải nằm viện, Vương Phi thường xuyên đến thăm trong khi Trương Bá Chi lại chẳng hề xuất hiện. Từ cách ứng xử của “Thiên hậu”, không có gì lạ khi cô lại được lòng mẹ người yêu và bà Địch Ba Lạp chắc chắn sẽ có sự thiên vị đối với cô.

Trong khoảng thời gian chung sống với Trương Bá Chi, bà Địch Ba Lạp luôn coi thường vợ của con trai và đôi khi xảy ra mâu thuẫn với cô. Thậm chí mẹ Tạ Đình Phong đã tát Trương Bá Chi.

Ngay lúc đó sao nam họ Tạ đã ngăn cản hành vi của mẹ và nói với rằng tất cả là tại quá khứ, giờ đây, anh ấy đã hoàn toàn đứng về phía Trương Bá Chi, bảo vệ cô và các con. Đặc biệt là sau sự cố lộ ảnh nhạy cảm của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy, cô đã bị dư luận và người hâm mộ quay lưng, chỉ trích.

Tạ Đình Phong không căm ghét Trương Bá Chi, thậm chí đã giúp đỡ vợ cũ rất nhiều để vượt qua khó khăn, có đủ dũng khí để sống tiếp. Cả hai người vẫn coi nhau là bạn, thường xuyên nói tốt về nhau trước mặt các con. Khi được hỏi về vợ cũ, tất cả những gì Tạ Đình Phong nói đều là: "Cô ấy là người phụ nữ tốt". 

Năm 2010, trong một buổi họp báo, phóng viên đã hỏi Tạ Đình Phong về “đề nghị” và “hy vọng” của Trần Quán Hy muốn tiếp tục làm “bạn tốt” với anh. Sau khi suy nghĩ khá lâu, Tạ Đình Phong nói: “Không thể nào. Đàn ông thì dù sao vẫn là đàn ông. Chuyện đã xảy ra, không thể thay đổi”.

Trong một lần trả lời phỏng vấn khác, Tạ Đình Phong thẳng thắn bày tỏ: “Dù bị dị nghị, bị chê trách hay thế nào đi nữa, tôi vẫn muốn mình có thể sống như những gì thuộc về mình. Vẫn biết là không nên đi trái định mệnh vì mỗi người sinh ra đều đã được sắp xếp một câu chuyện cuộc đời không thể suy chuyển.

Tuy nhiên, làm thế nào để cuộc đời tốt hơn thì điều đó phụ thuộc vào chính bản thân mình. Tôi nghĩ, không nên cố gắng làm một việc mà mình biết chắc không có kết quả. Điều này chỉ chứng tỏ rằng bản thân quá hèn, không dám đối diện với thử thách mới”.

Sau này, khi được phỏng vấn tại sao lúc đó lại làm theo ý Trần Quán Hy, để cho anh ta chụp lại những bức ảnh nhạy cảm, Trương Bá Chi có nói rằng lúc đó cô còn trẻ, tính cách tùy hứng, làm gì cũng dựa trên cảm xúc. Đặc biệt, trong giai đoạn đó cô rất yêu Trần Quán Hy nên khi được nam nghệ sĩ đề nghị chụp và quay clip, Trương Bá Chi đã đồng ý. 

Cô chỉ không ngờ anh ta đã lưu lại tất cả bức ảnh, thậm chí còn để phán tán ra bên ngoài. Cho đến bây giờ, vụ việc chấn động năm xưa vẫn thường xuyên bị cư dân mạng lấy ra trêu chọc. Sau nhiêu năm, thi thoảng nữ diễn viên vẫn cảm thấy vô cùng hối hận mỗi khi nghĩ đến chuyện cũ.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn